Pháp Luật Plus - Hà Nội: Xe công nông bị lật khiến tài xế tử vong, Đội trưởng CSGT nói gì?

Hà Nội: Xe công nông bị lật khiến tài xế tử vong, Đội trưởng CSGT nói gì?

0
Sáng nay 6/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip, một chiếc xe công nông bị lật khiến tài xế chết thương tâm, được cho là công an truy đuổi.

Vào khoảng 9h ngày 6/7, tại đường mòn Hồ Chí Minh thuộc Xuân Chung, Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Xe công nông bị lật đè lên người điều khiển, khiến người đàn ông này tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Cắt từ clip
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Cắt từ clip

Theo một số thông tin, người đàn ông này đang lái xe công nông đi qua đoạn đường thuộc Xuân Chung, Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cũng theo người dân cho biết  người đàn ông này đã bị CSGT truy đuổi. Do quá hoảng hốt nên người lái xe công nông bỏ chạy nhanh khiến xe lật đè người và đã tử vong.

Trao đổi với Phóng viên Pháp luật Plus, ông Ngô Minh Tiến - Đội trưởng đội CSGT số 12 cho biết: "Bây giờ bên tôi vẫn đang kiểm tra. Chưa có kết quả cụ thể. Việc này do bên Công an huyện người ta điều tra. Chờ kết luận của công an huyện. Chưa thể khẳng định là như thế nào. Chiếc xe ô tô mang BKS 31A8300 là xe lúc đó ra để bảo vệ hiện trường..."

Pháp luật Plus tiếp tục thông tin.

Văn Duy

Bình luận

Loading...

Bí ẩn ngôi miếu thờ “cô dâu ma”, ma nữ nổi tiếng của người Thái

Cái tên Sukhumvit khá nổi tiếng. Sukhumvit gắn với loạt tụ điểm ăn uống, tham quan du lịch, trung tâm mua sắm, khách sạn sang trọng, quán bar, hộp đêm sôi động...

Lạc bước giữa mùa hè rực rỡ ở góc “Nhật Bản thu nhỏ” tại Sun World Halong Complex

Du khách vẫn đang đổ về Sun World Halong Complex để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ Lễ hội mặt trời mọc 2019

Có một kiểu con gái luôn miệng than ế nhưng lòng lại ngại yêu

Ngoài 20 tuổi, chưa một mảnh tình vắt vai, thỉnh thoảng cảm nắng ai đó vài hôm rồi hết, luôn miệng kêu ế, nhưng hễ ai tỏ tình lại chạy mất.

Đến Bà Nà ban ngày, bạn sẽ không có những trải nghiệm tuyệt vời này đâu

Hình ảnh một Bà Nà Hills luôn tươi vui, náo nhiệt lúc ban ngày thì trải nghiệm “chốn bồng lai tiên cảnh”...