Hà Nội: Phóng viên Pháp luật Plus giúp đỡ người bị tai nạn giao thông

0
Một trong 2 phụ nữ bị tai nạn đang mang thai 6 tháng. Phóng viên PhapluatPlus đã lấy xe máy của mình đưa 2 phụ nữ đi cấp cứu.

Vào khoảng 9h sáng 6/11, trên đường Nguyễn Xiển (xã Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giữa hai xe mô tô khiến 1 người bị thương nặng.

Một số nhân chứng cho biết, tại thời điểm trên, hai mô tô mang BKS 17K8-5889 và 17B2-186.11 đi cùng chiều từ ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển (Thanh Xuân) về Linh Đàm (Hoàng Mai - Hà Nội).

Xe BSK 17K8-5889 do anh Vũ Thành Biên (quê Tiền Hải, Thái Bình) điều khiển đã đâm vào đuôi xe 17B2-186.11 do một phụ nữ tên Vân điều khiển chở chị gái mang thai 6 tháng đi khám.

Hà Nội: Phóng viên Pháp luật Plus giúp đỡ người bị tai nạn giao thông
Hai phương tiện va chạm giao thông trên đường Nguyễn Xiển
Hai phương tiện va chạm giao thông trên đường Nguyễn Xiển

Hậu quả là anh Biên bị thương nặng, nằm ngất xỉu tại chỗ. Chị Vân và chị gái bị xây xát chân tay. Tuy nhiên hai phụ nữ có dấu hiệu hoảng loạn.    

Người dân mang ô che cho người bi nạn.
Người dân mang ô che cho người bi nạn.

Vụ tai nạn xảy ra khiến cho giao thông trên đường Nguyễn Xiển bị ùn tắc cục bộ. Khoảng 30 phút sau, lực lượng CSGT đội 7 có mặt phân làn giao thông và đưa nam thanh niên bị thương đi cấp cứu.

Riêng chị Vân và chị gái được phóng viên Phapluatplus dùng xe cá nhân đưa vào bệnh viện gần đó để kiểm tra sức khỏe cho thai phụ. 

Vụ tai nạn khiến đường Nguyễn Xiển ùn tắc cục bộ.
Vụ tai nạn khiến đường Nguyễn Xiển ùn tắc cục bộ.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân gọi điện cho TT cấp cứu 115. Tuy nhiên đợi mãi không thấy bóng dáng xe cứu thương 115 đâu cả. Chỉ đến khi cơ quan chức năng có mặt mới gọi được taxi chuyển bênh nhân vào viện.

Vinh Bá

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm