Hà Nội: Đội CSGT số 9 ra quân xử lý vi phạm giao thông

0
Nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người và các phương tiện lưu thông trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, Đội Cảnh sát giao thông số 9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công An Tp Hà Nội đã ra quân xử lý các vi phạm giao thông trên đoạn đường Quốc Lộ 32 địa phận huyện Đan Phượng – Hoài Đức.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ huy Phòng CSGT - PC67, đội CSGT số 9 đã bố trí 100% lực lượng xử lý các hành vi vi phạm gây mất trật tự an toàn giao thông, gây nhiều bức xúc trong dư luận như lạng lách, đánh võng và đặc biệt là hành vi lưu thông trên đường không đội mũ bảo hiểm.

Người điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm đã bị lập biên bản xử lý 
Người điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm đã bị lập biên bản xử lý 

Ghi nhận của PV tại hiện trường trong sáng 09/02/2016 ( tức mùng 2 Tết) thì đã có 14 trường hợp người dân đi xe không đội mũ bảo hiểm đã bị đội CSGT số 9 tiến hành dừng xe kiểm tra, xử phạt. Tổng số tiền nộp phạt là 18.600.000 đồng.

Một chiến sĩ của đội CSGT số 9 tiến hành dừng phương tiện vi phạm.
Một chiến sĩ của đội CSGT số 9 tiến hành dừng phương tiện vi phạm.

 Thông qua việc ra quân xử lý trong những ngày đầu năm đã góp phần đảm bảo trận tự an toàn giao thông trên tuyến đường mà đơn vị quản lý, qua đó đảm bảo an toàn hoạt động của tất cả mọi người trong dịp năm mới Xuân Bính Thân 2016.

Dương Đông

Loading...

Bình luận

Loading...

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Công Phượng bí mật làm lễ ăn hỏi

Thông tin cho biết tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam, Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sáng 3/6, sau một thời gian yêu nhau.

Công Phượng làm lễ ăn hỏi - Bạn gái là thạc sĩ RMIT, đã hẹn hò “kín” khoảng 3 năm

Hôm nay (3/6), Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Xem thêm