Pháp Luật Plus - Hà Nam: Mất lái xe tải lao vào xe rơ mooc bẹp dúm đầu

Hà Nam: Mất lái xe tải lao vào xe rơ mooc bẹp dúm đầu

0
Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 16h 15 ngày 21/11 trên đoạn đường gần khu công nghiệp Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Theo một số nhân chứng cho biết: “ Vào thời điểm trên chiếc xe kéo rơ mooc mang BKS 35R- 00 318 đang lưu thông theo hướng từ cầu mới Phủ Lý vào Khu công nghiệp Châu Sơn khi đến ngã 3 Lê Chân- Châu Sơn chuẩn bị quay đầu để sang đường thì đúng lúc đó xe tải mang BKS 90C-00478 đi với tốc độ nhanh lao tới.

Hiện trường xảy ra tai nạn
Hiện trường xảy ra tai nạn

Vì không làm chủ được tốc độ nên tài xế đã đâm trực diện vào phần thân của xe rơ mooc. Cú đâm rất mạnh khiến cho phần đầu gần như hư hỏng toàn bộ, tài xế xe tải bị đa chấn thương nặng và đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Xe tải bị nát bét gần như toàn bộ phần đầu
Xe tải bị nát bét gần như toàn bộ phần đầu

 Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT thành phố Phủ Lý đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc 

Đông Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?