Hà Giang: Xe chở hơn chục con trâu lao xuống cầu, một người nhập viện

0
Chiếc xe thùng chở đàn trâu gồm 12 con bất ngờ lao thẳng vào lan can cầu rồi cắm đầu xuống suối.

Nguồn tin từ UBND xã Nậm Dịch, huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) cho biết, tại địa phương này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người nhập viện, 3 con trâu chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 4h00 phút, sáng 11/4, tại Km44 + 100, trên tuyến đường từ huyện Bắc Quang đi huyện Hoàng Su Phì, thuộc địa phận thôn 10, xã Nậm Dịch, huyện Hoàng Su Phì.

Theo người dân, vào thời điểm trên chiếc xe thùng BKS: 23C – 04604 do tài xế Nguyễn Quyết Thắng (SN 1991), trú tại xã Tân Bắc, huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) lưu thông đến địa điểm trên thì mất lái lao xuống cầu.

Xác những con trâu bị nạn đã được vớt lên cầu.
Xác những con trâu bị nạn đã được vớt lên cầu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, tài xế cho biết đã chở tất cả 12 con trâu, sau khi tai nạn xảy ra có 3 con trâu bị thương và 3 con khác chết tại chỗ, còn lại hốt hoảng bỏ chạy.

Đặc biết, một người khác ngồi cùng xe ông Thắng là ông Nguyễn Đình Thịnh (SN 1973), trú tại xã Tân Quang, huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) phải nhập viện sau cú va chạm.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Phàn Giào Họ

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm