Pháp Luật Plus - Hà Giang: Hai ô tô đấu đầu trên Quốc lộ, 4 người tử vong

Hà Giang: Hai ô tô đấu đầu trên Quốc lộ, 4 người tử vong

0
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h30 phút tối 29/2, tại Km15, quốc lộ 2 thuộc khu vực xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Theo một số nhân chứng cho biết: "Vào thời điểm trên, xe ô tô hiệu Toyota Prado mang BKS 23A - 2867 đang lưu thông trên quốc lộ 2 theo hướng Tuyên Quang - Hà Giang. Khi đến Km15 đoạn qua xã Đạo Đức thì bất ngờ tông trực diện vào xe ô tô hiệu Vios mang BKS 23A - 033.20 đi ngược chiều.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn (Ảnh: Otofun).
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn (Ảnh: Otofun).

Hậu quả, vụ tai nạn đã khiến 4 người trên xe ô tô mang BKS 23A – 033.20 tử vong tại chỗ, trong đó có 1 cháu bé.

Ngoài ra, 3 người trên chiếc xe Toyota Prado mang BKS 23A -2867 bị thương nặng và đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng và gần như biến dạng hoàn toàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Vị Xuyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ông Lương Văn Đoàn - Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang xác nhận, tối 29/2, trên địa bàn xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 7 người thương vong.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn cũng như danh tính các nạn nhân vẫn đang lực lượng công an huyện Vị Xuyên điều tra và làm rõ.

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?