Gia đình cháu bé viết thư cảm ơn CSGT Tây Ninh dùng xe đặc chủng chở đi cấp cứu

0
Theo Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông, Ngày 22/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị vừa nhận được bức thư cảm ơn.

Được biết, ngày 22/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị vừa nhận được bức thư cảm ơn của người dân vì đã có hành động đẹp giúp cứu sống một mạng người.

Bức thư cảm ơn của người dân gửi Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh.
Bức thư cảm ơn của người dân gửi Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh.

Cụ thể, khoảng 20h30 ngày 18/4, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 22 đoạn qua trường Ngô Văn Tô ấp Suối Sâu xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh bất ngờ hai đồng chí Cảnh sát giao thông gồm Nguyễn Ngọc Tình và Phạm Minh Quân phát hiện một cháu bé tầm 2 tuổi được người thân đang chở trên đường thì lên cơn co giật mạnh, có biểu hiện nguy cấp.

Ngay lúc này hai đồng chí nhanh chóng dừng phương tiện, dùng xe đặc chủng cấp tốc chở cháu bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Phúc An xã An Tịnh. Hiện cháu bé đã qua cơn nguy kịch và được chuyển đến Bệnh viện huyện Củ Chi.

Theo lời bác sĩ cấp cứu cho cháu bé cho biết chỉ cần chậm vài phút có lẽ tình trạng cháu bé sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Nguyễn Minh Thuận, sinh năm 1984, trú tại xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh là cha của cháu bé cho biết khi đang lưu thông trên đường thì cháu lên cơn co giật mạnh, nhờ được sự giúp đỡ tận tình của lực lượng CSGT và các y bác sỹ kịp thời cứu giúp lên con tôi đã qua cơn nguy kịch. Không biết nói gì hơn tôi và gia đình xin gửi lời cảm ơn trân thành tới lực lượng CSGT và chúc các anh thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ và làm nhiều việc tốt giúp đỡ nhân dân.

PV

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế