Để phục vụ bầu cử ĐBQH và HĐND, huyện Vân Đồn yêu cầu các doanh nghiệp tạm dừng việc vận chuyển đất đá

0
UBND huyện Vân Đồn vừa có văn bản gửi các doanh nghiêp và một số chủ đầu tư yêu cầu dừng việc vận chuyển đất đá để phục vụ công tác bầu cử.

Theo đó, ngày hôm nay 18/5, UBND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh vừa phát văn bản gửi các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện và Ban QLDA Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh và Ban QLDA Đầu tư xây dựng các công trình NN&PTNT.

Trong công văn này, UBND huyện Vân Đồn yêu cầu tạm dừng các công tác khai thác, vận chuyển đất, đá, cát; nạo vét luồng lạch của các dự án trên địa bàn huyện Vân Đồn từ 0h ngày 21/5/2021 đến 0h ngày 24/5/2021.

167119720_443381386953002_7246107290875783847_n-1059

UBND huyện Vân Đồn yêu cầu dừng tật cả các phương tiện vận tải đất, đá để phục vụ công tác bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp.

Cụ thể, UBND huyện Vân Đồn yêu cầu chủ đầu tư chỉ đạo các nhà thầu thi công các dự án do đơn vị làm chủ đầu tư nghiêm túc triển khai thực hiện chỉ đạo trên.

Đồng thời phải vệ sinh môi trường tại các cung đường vận chuyển của đơn vị, các mỏ đất, cát, tại công trường dự án sạch sẽ, đảm bảo mỹ quan đô thị.

Công an huyện chỉ đạo Đội CSGT tăng cường kiểm tra, nhắc nhở, xử lý các hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ theo quy định.

Đội Kiểm tra trật tự đô thị và Môi trường phối hợp với UBND các xã, thị trấn thường xuyên kiểm tra đảm bảo vệ sinh môi trường và trật tự đô thị trên địa bàn.

UBND các xã, thị trấn thông tin và yêu cầu các đơn vị có khai thác đất, đá, cát; các dự án có đào đắp đất, đá, cát nghiêm túc triển khai chỉ đạo nêu trên.

Thường xuyên tổ chức kiểm tra phát hiện các hành vi vi phạm về khai thác khoáng sản trái phép để xử lý kịp thời. Chủ động phối hợp với Đội kiểm tra trật tự Đô thị và Môi trường thường xuyên kiểm tra đảm bảo vệ sịnh môi trường và trât tự đô thị trên địa bàn.

Phòng Tài nguyên và Môi trường; Phòng Kinh tế hạ tầng có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị triển khai các nhiệm vụ nêu trên để đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường phục vụ bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp.

 

N. Minh- N. Quang

Bình luận

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

BlackPink rục rịch chuẩn bị cho dự án mới, kỷ niệm 5 năm ra mắt

4 cô gái của BlackPink thông báo về " 4 + 1 Project " - dự án mới của mình.

Xem thêm