Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: Thi công điểm đen giao thông vừa xong đã hỏng

Đắk Lắk: Thi công điểm đen giao thông vừa xong đã hỏng

0
Công trình thi công nhằm giải quyết điểm đen về tai nạn giao thông nhưng mới bàn giao được khoảng gần 3 tháng thì bị sụt lún, hư hỏng.

Mới đây, ông Thân Văn Duyên – Trưởng phòng Quản lý kết cấu hạ tầng (Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đã chỉ đạo đơn vị thi công khắc phục sự cố đường hỏng tại điểm đen giao thông trên quốc lộ 29.

Thời gian gần đây, tại Km 161+400 đến Km 161+900 thuộc Quốc lộ 29 (đoạn qua thôn Giang Phong, xã Tam Giang, huyện Krông Năng) được xem là điểm đen về tình trạng tai nạn giao thông.

Do đó, đơn vị chủ đầu tư là Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk đã có phương án nâng cấp và mở rộng đoạn đường nói trên nhằm giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông.

Điểm đen giao thông vừa hoàn thành đã hỏng trên Quốc lộ 29.
Điểm đen giao thông vừa hoàn thành đã hỏng trên Quốc lộ 29.

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ 26 là đơn vị thi công khoảng gần 100 mét, chi phí khoảng 1 tỷ đồng trích từ quỹ bảo trì đường bộ Trung ương. Tuy nhiên, công trình mới bàn giao được khoảng gần 3 tháng thì bị hư hỏng, nứt nẻ vết chân chim; Hệ thống mương thoát nước bị bong tróc, nứt nẻ nhiều nơi.

Phần mương thoát nước bị hỏng
Phần mương thoát nước bị hỏng

Một số người dân phàn nàn, việc thi công đường để giảm thiểu tai nạn, nhưng chất lượng thi công đường kém khiến cho việc lưu thông trên đoạn đường này càng bất an hơn. “Chúng tôi đã chỉ đạo đơn vị thi công sớm khắc phục sự cố đường hỏng. Chiều ngày 12/4, đoạn đường nói trên sẽ được sửa chữa” – ông Thân Văn Duyên cho hay.

                (Video về công trình đường mới bàn giao được 3 tháng đã bị hư hỏng)

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Ngọc Anh - Ngọc Hạnh

Loading...

Bình luận

Loading...

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.