Đắk Lắk: Thi công điểm đen giao thông vừa xong đã hỏng

0
Công trình thi công nhằm giải quyết điểm đen về tai nạn giao thông nhưng mới bàn giao được khoảng gần 3 tháng thì bị sụt lún, hư hỏng.

Mới đây, ông Thân Văn Duyên – Trưởng phòng Quản lý kết cấu hạ tầng (Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đã chỉ đạo đơn vị thi công khắc phục sự cố đường hỏng tại điểm đen giao thông trên quốc lộ 29.

Thời gian gần đây, tại Km 161+400 đến Km 161+900 thuộc Quốc lộ 29 (đoạn qua thôn Giang Phong, xã Tam Giang, huyện Krông Năng) được xem là điểm đen về tình trạng tai nạn giao thông.

Do đó, đơn vị chủ đầu tư là Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk đã có phương án nâng cấp và mở rộng đoạn đường nói trên nhằm giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông.

Điểm đen giao thông vừa hoàn thành đã hỏng trên Quốc lộ 29.
Điểm đen giao thông vừa hoàn thành đã hỏng trên Quốc lộ 29.

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ 26 là đơn vị thi công khoảng gần 100 mét, chi phí khoảng 1 tỷ đồng trích từ quỹ bảo trì đường bộ Trung ương. Tuy nhiên, công trình mới bàn giao được khoảng gần 3 tháng thì bị hư hỏng, nứt nẻ vết chân chim; Hệ thống mương thoát nước bị bong tróc, nứt nẻ nhiều nơi.

Phần mương thoát nước bị hỏng
Phần mương thoát nước bị hỏng

Một số người dân phàn nàn, việc thi công đường để giảm thiểu tai nạn, nhưng chất lượng thi công đường kém khiến cho việc lưu thông trên đoạn đường này càng bất an hơn. “Chúng tôi đã chỉ đạo đơn vị thi công sớm khắc phục sự cố đường hỏng. Chiều ngày 12/4, đoạn đường nói trên sẽ được sửa chữa” – ông Thân Văn Duyên cho hay.

                (Video về công trình đường mới bàn giao được 3 tháng đã bị hư hỏng)

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Ngọc Anh - Ngọc Hạnh

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm