Đà Nẵng: Thêm 10 tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ

0
Đà Nẵng có thêm 10 tuyến đường triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ trên địa bàn quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn.

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất với đề xuất của Sở GTVT thành phố về việc bổ sung thêm 10 tuyến đường triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ trên địa bàn quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn.

Các tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn - lẻ, bao gồm: Lý Thường Kiệt, Nguyễn Du, Lê Quý Đôn, Châu Thị Vĩnh Tế, Lê Quang Đạo, Trần Bạch Đằng, Ngô Thì Sỹ, Hoàng Kế Viêm, An Thượng 2 và An Thượng 3.

Đường Hoàng Kế Viêm tại khu phố du lịch An Thượng nằm trong 10 tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn lẻ.
Đường Hoàng Kế Viêm tại khu phố du lịch An Thượng nằm trong 10 tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn lẻ.

UBND thành phố cũng giao nhiệm vụ cho Sở GTVT triển khai lắp đặt các biển báo cấm đỗ xe theo chủ trương nêu trên, yêu cầu hoàn thành trước ngày 31/5/2018.

Công an thành phố chủ trì, chỉ đạo các lực lượng phối hợp với Thanh tra Sở GTVT và các đơn vị liên quan từ ngày 1 đến 30/6/2018 tổ chức ra quân hướng dẫn, nhắc nhở người tham gia giao thông biết, thực hiện chủ trương cấm đỗ xe nêu trên. Việc xử phạt vi phạm được bắt đầu triển khai kể từ ngày 1/7/2018.

UBND các quận Hải Châu và Ngũ Hành Sơn chịu trách nhiệm chỉ đạo UBND các phường tổ chức tuyên truyền, phổ biến chủ trương nêu trên cho nhân dân trong khu vực đồng thuận, thực hiện để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.

Cùng với đó, UBND thành phố cũng thống nhất chủ trương cấm đỗ xe vào giờ cao điểm (6h30-8h00 và 16h30-18h30) trong khoảng cách 30m trước và sau các nút giao thông bao gồm nút giao Nguyễn Thị Minh Khai - Quang Trung và Nguyễn Thị Minh Khai - Lê Duẩn.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

Biến tướng cuộc thi "Thiên thần của Biển 2019" không phép ở Sầm Sơn

“Thiên thần của Biển 2019” một cuộc thi chui báo chí cảnh báo liên tục, Sở, ban ngành Thanh Hóa cũng đã cho biết không được phép tổ chức

Việt Trinh tiết lộ con trai 10 tuổi đã biết "mê" gái, có máu đạo diễn

Không chỉ chia sẻ về những vai diễn trong mơ của mình mà Việt Trinh còn bất ngờ tiết lộ về cậu con trai được giấu kín bấy lâu.

Mỹ Tâm, Binz kết hợp trong hit "thả thính" chất khỏi phải bàn

Đây chắc chắn sẽ là một trong những ca khúc bạn mong chờ nhất album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh”.