Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Thêm 10 tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ

Đà Nẵng: Thêm 10 tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ

0
Đà Nẵng có thêm 10 tuyến đường triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ trên địa bàn quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn.

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất với đề xuất của Sở GTVT thành phố về việc bổ sung thêm 10 tuyến đường triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ trên địa bàn quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn.

Các tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn - lẻ, bao gồm: Lý Thường Kiệt, Nguyễn Du, Lê Quý Đôn, Châu Thị Vĩnh Tế, Lê Quang Đạo, Trần Bạch Đằng, Ngô Thì Sỹ, Hoàng Kế Viêm, An Thượng 2 và An Thượng 3.

Đường Hoàng Kế Viêm tại khu phố du lịch An Thượng nằm trong 10 tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn lẻ.
Đường Hoàng Kế Viêm tại khu phố du lịch An Thượng nằm trong 10 tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn lẻ.

UBND thành phố cũng giao nhiệm vụ cho Sở GTVT triển khai lắp đặt các biển báo cấm đỗ xe theo chủ trương nêu trên, yêu cầu hoàn thành trước ngày 31/5/2018.

Công an thành phố chủ trì, chỉ đạo các lực lượng phối hợp với Thanh tra Sở GTVT và các đơn vị liên quan từ ngày 1 đến 30/6/2018 tổ chức ra quân hướng dẫn, nhắc nhở người tham gia giao thông biết, thực hiện chủ trương cấm đỗ xe nêu trên. Việc xử phạt vi phạm được bắt đầu triển khai kể từ ngày 1/7/2018.

UBND các quận Hải Châu và Ngũ Hành Sơn chịu trách nhiệm chỉ đạo UBND các phường tổ chức tuyên truyền, phổ biến chủ trương nêu trên cho nhân dân trong khu vực đồng thuận, thực hiện để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.

Cùng với đó, UBND thành phố cũng thống nhất chủ trương cấm đỗ xe vào giờ cao điểm (6h30-8h00 và 16h30-18h30) trong khoảng cách 30m trước và sau các nút giao thông bao gồm nút giao Nguyễn Thị Minh Khai - Quang Trung và Nguyễn Thị Minh Khai - Lê Duẩn.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Vòng loại World Cup: Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan?

Tuyển Việt Nam với thứ hạng 15 châu Á được xếp ở nhóm hạt giống số 2 bốc thăm vòng loại World Cup 2022, và dễ xảy ra chạm trán Thái Lan.

Trung Quang đầu tư nửa tỉ đồng làm sản phẩm âm nhạc mới

Sau thời gian chuẩn bị, Trung Quang chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên “Trung Quang - Music For Love" để dành tặng người hâm mộ.

Hoa hậu Phương Khánh được đón tiếp nồng nhiệt khi đến Nhật Bản

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đáp xuống sân bay Fukuoka của Nhật Bản để tham gia chuỗi hoạt động giao lưu với học sinh.

Hậu lột xác giảm 12kg, Nam Em khiến người hâm mộ xúc động khi hát "Vai phụ"

Nam Em đã thực sự chinh phục trái tim người hâm mộ bởi lối diễn đầy nội tâm cùng câu chuyện tình cảm động.