Pháp Luật Plus - Đà Nẵng cấm xe sơmi rơmoóc, xe kéo rơmoóc lưu thông giờ cao điểm

Đà Nẵng cấm xe sơmi rơmoóc, xe kéo rơmoóc lưu thông giờ cao điểm

0
Đà Nẵng cấm xe sơmi rơmoóc, xe kéo rơmoóc lưu thông tuyến Quốc lộ 14B đoạn từ đường Yết Kiêu - Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn vào khoảng 16h30' đến 18h30'.

Ngày 27/2, Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng cho biết, Nhằm tăng cường trật tự an toàn giao thông, hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 14B đoạn từ Km0+00 đến Km12+241 (trục đường Yết Kiêu - Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn), UBND thành phố đã có Công văn số 916/UBND-SGTVT ngày 06/02/2018 và Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có Công văn số 983/TCĐBVN-ATGT ngày 13/02/2018 thống nhất chủ trương phân luồng, điều tiết các loại xe sơmi rơmoóc và các xe kéo rơmoóc lưu thông đối với đoạn tuyến nêu trên.

Cụ thể: “Cấm các loại xe sơmi rơmoóc và các xe kéo rơmoóc lưu thông trên tuyến Quốc lộ 14B đoạn từ Km0+00 đến Km12+241 (trục đường Yết Kiêu - Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn) trong thời gian từ 16h30' đến 18h30'”. 

Đà Nẵng sẽ cấm xe đầu kéo di chuyển trên 1 số đoạn thuộc trục quốc lộ 14B từ khoảng 16h30 đến 18h30'. Ảnh: atgt.vn.
Đà Nẵng sẽ cấm xe đầu kéo di chuyển trên 1 số đoạn thuộc trục quốc lộ 14B từ khoảng 16h30 đến 18h30'. Ảnh: atgt.vn.

Thời gian lắp đặt biển báo: hoàn thành trước ngày 25/3/2018. Thời gian tuyên truyền: từ ngày có chủ trương của UBND thành phố đến ngày 31/3/2018. Thời gian bắt đầu xử lý vi phạm: từ ngày 01/4/2018.

Đồng thời đề xuất UBND thành phố giao các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai thực hiện các nội dung công việc như sau:

Sở Giao thông vận tải triển khai lắp đặt các biển cấm, biển hướng dẫn phân luồng từ xa theo quy định; hoàn thành trước ngày trước ngày 25/3/2018.

Cảng Đà Nẵng và các Doanh nghiệp cảng trong khu vực sắp xếp bố trí bãi đỗ trong khu vực cảng để các phương tiện dừng, đỗ chờ trong thời gian cấm lưu thông.

 Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố, Công an các quận: Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Thanh tra Sở Giao thông vận tải tăng cường công tác tuần tra, điều tiết, hướng dẫn giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm theo chủ trương nêu trên.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hé lộ những điểm đến đắt khách nhất trong mùa dịch

Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh… đang là điểm đến được du khách “săn lùng” trong mùa dịch Covid-19.

“Giải cứu” du lịch, tour nội địa giảm giá sốc đến những vùng an toàn

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch, nhiều tour hấp dẫn tới những điểm đến an toàn, được đưa ra thị trường với mức giá giảm chưa từng có.

Phẫn nộ vì nữ ca sĩ Hàn Quốc bị gọi là 'virus corona' tại Ý

Gọi nữ ca sĩ Chungha của nước này là virus corona giữa thời điểm đất nước “củ sâm” đang nâng cảnh báo về Covid -19 lên mức cao nhất.

"Ronaldinho Việt Nam" báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa báo tin mừng cho HLV Park Hang-seo sau khi anh bình phục hoàn toàn chấn thương và đang có được thể trạng sung mãn nhất.