Pháp Luật Plus - CSGT Thanh Hóa truy tìm xe đầu kéo đánh võng chống đối

CSGT Thanh Hóa truy tìm xe đầu kéo đánh võng chống đối

0
Khi bị lực lượng CSGT TP Thanh Hóa ra tín hiệu dừng xe do vi phạm, tài xế xe đầu kéo BKS 36C-134.95 đã hung hãn lạng lách, đánh võng chạy thoát sự truy đuổi của CSGT.
Chiếc xe đầo kéo chở theo máy ủi mini, gỗ, nhưng không hề có dây an toàn chằng buộc. (Ảnh: CSGT cung cấp).
Chiếc xe đầo kéo chở theo máy ủi mini, gỗ, nhưng không hề có dây an toàn chằng buộc. (Ảnh: CSGT cung cấp).

Theo trung tá Phạm Việt Giang, Đội phó Đội CSGT Công an TP Thanh Hóa, hiện đơn vị đang truy tìm xe đầu kéo BKS 36C-134.95 vi phạm Luật ATGT nhưng đã cố tình đánh võng chạy thoát sự truy đuổi của tổ tuần tra CSGT đang làm nhiệm vụ.

Cụ thể, vào 10h30 phút ngày 5/2, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ phát hiện chiếc xe đầu kéo mang BKS 36C-134.95, treo logo Công ty Hoàng Linh, lưu thông trên đại lộ Đông-Tây (đoạn qua phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa). Trên xe đầu kéo chở theo một máy xúc mini, nhiều súc gỗ những không có dây buộc bảo hiểm.

Sau khi dừng lại một lát, chiếc xe đầu kéo đã lạng lách chạy thoát. (Ảnh: CSGT cung cấp).
Sau khi dừng lại một lát, chiếc xe đầu kéo đã lạng lách chạy thoát. (Ảnh: CSGT cung cấp).

 Phát hiện chiếc xe vi phạm luật ATGT, lực lượng tuần tra ra tín hiệu dừng xe, thì tài xế đã dưng lại một lát, sau đó đã tăng tốc bỏ chạy vào hướng trung tâm TP Thanh Hóa. Bị lực lượng CSGT truy đuổi, chiếc xe đã đánh võng, lạng lách với tốc độ cao rất nguy hiểm. Vì lo cho sự an toàn của người tham gia giao thông có thể bị đe dọa, lực lượng CSGT buộc phải dừng sự truy đuổi.

Hiện hình ảnh, biển số chiếc xe đã được CSGT TP Thanh Hóa ghi lại và đang truy tìm tài xế điều khiển chiếc xe vi phạm trên.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một năm gieo những mầm xanh

Một năm gieo những mầm xanh

0
Sáng 20/1, Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và gặp mặt cuối năm 2019.

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Link liên kết