CSGT nhận được thư cảm ơn, khi trả lại chiếc ví cho chủ nhân bị đánh rơi

0
Tổ công tác của Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong quá trình tuần tra kiểm soát, đảm bảo TTATGT đã nhặt được chiếc ví. Tổ công tác nhanh chóng tìm người đánh rơi để trả lại.

Theo thông tin trên Báo An ninh Thủ đô, ngày 22/4, đại diện Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết, đã nhận được thư của anh Lê Ngọc Tú ở phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội, cảm ơn tổ công tác của đơn vị đã giúp đỡ nhặt được và trả lại tài sản cho anh Tú.

CSGT đã trả lại chiếc ví cho anh Lê Ngọc Tú bị đánh rơi. (Ảnh: Hoàng Phong / Báo An ninh Thủ đô)
CSGT đã trả lại chiếc ví cho anh Lê Ngọc Tú bị đánh rơi. (Ảnh: Hoàng Phong / Báo An ninh Thủ đô)

Trước đó, ngày 18/4, tổ công tác của Đội CSGT số 6 gồm Thượng úy Nguyễn Mạnh Cường, Trung úy Lê Văn Hưng và Nguyễn Văn Linh do Thượng úy Chu Mạnh Dũng làm tổ trưởng, trong quá trình tuần tra kiểm soát, đảm bảo TTATGT trên tuyến đường Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Trần Thái Tông…đã phát hiện một chiếc ví, người dân nào đó đánh rơi trên đường.

Khi CSGT nhặt lên kiểm tra, bên trong chiếc ví ngoài số tiền 2 triệu đồng còn có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác mang tên Lê Ngọc Tú. Dù CSGT đã hỏi khắp những người dân sinh sống ở hai bên đường trong khu vực nhặt được chiếc ví, song không ai biết người nào đánh rơi. Tổ công tác đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị, đồng thời mang chiếc ví, số tài sản trên về trụ sở để phối hợp các cơ quan chức năng tìm chủ sở hữu để trả lại.

Cho đến trưa ngày 19/4, tổ công tác mới xác định được địa chỉ và số điện thoại của anh Tú, mời người này lên đơn vị để nhận lại tài sản đã đánh rơi. Tại trụ sở Đội CSGT số 6, anh Tú không khỏi xúc động khi nhận lại số tài sản của mình đánh rơi được CSGT phát hiện, tìm cách trả lại.

Anh Tú cho biết, sáng ngày 18/4, do có việc đi trên tuyến đường trên nhưng anh không biết bản thân mình bị đánh rơi ví từ lúc nào. Mặc dù trong ví có số tiền không quá lớn, nhưng những giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng…lại vô cùng quan trọng, nếu không được CSGT phát hiện, tìm trả lại thì anh sẽ vất vả trong giải quyết công việc sắp tới.

PV

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Thay tướng ở làng cầu Việt

Thay tướng ở làng cầu Việt

0
HLV Hoàng Văn Phúc rời ghế lái trưởng ở Quảng Nam, sau 5 năm gắn bó, với thành tích tốt nhất từng giúp bóng đá xứ Quảng lần đầu tiên
Bên trong bệnh viện “ma ám” Gonjiam

Bên trong bệnh viện “ma ám” Gonjiam

0
Ở Hàn Quốc, Bệnh viện tâm thần Gonjiam là một trong những địa điểm nổi tiếng chỉ cần nhắc tới nhiều người đã cảm thấy “rợn tóc gáy”.

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày 31/05/2019 với hai suất diễn mỗi ngày và kéo dài đến hết 30/09/2019.

Ngọc Hân: Tuổi thơ bị áp lực vì bố giỏi toán, ông nội là nhà giáo ưu tú

Ngày 22,23/5 vừa qua, Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt.

Thay tướng ở làng cầu Việt

HLV Hoàng Văn Phúc rời ghế lái trưởng ở Quảng Nam, sau 5 năm gắn bó, với thành tích tốt nhất từng giúp bóng đá xứ Quảng lần đầu tiên

Diễn viên Mạnh Trường: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi khám phá hành trình sữa học đường”

Diễn viên Mạnh Trường mong sẽ có nhiều hơn nữa trẻ em khắp cả nước được thụ hưởng chương trình sữa học đường.