Công an Bắc Kạn ra quân tuyên truyền "nói không với rượu bia khi tham gia giao thông"

0
Chương trình nhằm tăng cường ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Ngày 12/5, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Chi hội Ô tô Fun Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền lưu động về “Không rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông”. Chương trình nhằm tăng cường ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Phần tại thôn Thạch Ngõa 2, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Phần tại thôn Thạch Ngõa 2, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Việc tuyên truyền được thực hiện dọc theo các tuyến đường thuộc Thành phố Bắc Kạn và huyện Bạch Thông. Với hình thức sử dụng ô tô của các thành viên Chi hội Ô tô Fun Bắc Kạn cổ động, diễu hành, dùng loa phóng thanh để truyền tải những thông điệp về tác hại, nguy cơ, hậu quả do người điều khiển giao thông sử dụng rượu, bia gây ra.

Các khẩu hiệu được tuyên truyền gồm: “Đã uống rượu bia – không lái xe; An toàn giao thông nói không với rượu, bia”, “Không nồng độ cồn sau tay lái”, “Say xỉn lái xe là tội ác”, “Uống rượu, bia và lái xe – Giá đắt phải trả”, “Lạm dụng rượu, bia – Hiểm họa gây tai nạn giao thông”...

Qua công tác tuyên truyền này, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về TTAT giao thông nói chung và tuân thủ các quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông cho mọi người, nhất là các lái xe nói riêng…với mong muốn hạn chế tại nạn giao thông do người điều khiển phương tiện uống rượu, bia gây ra.

Cùng ngày, Chi hội ô tô Fun chi nhánh Bắc Kạn đã phối hợp với UBND huyện Ba Bể, Công an huyện Ba Bể, UBND xã Mỹ Phương và Công ty Toyota Thái Nguyên bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Phần, là hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng bị nhiễm chất độc da cam trú tại thôn Thạch Ngõa 2, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Trước đó, Chi hội ô tô Fun chi nhánh Bắc Kạn cũng đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên địa bàn quyên góp, ủng hộ để xây dựng nhà ở cho gia đình ông Phần với trị giá gần 300 triệu đồng.

Diệu Nhi

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Loan Vương khoe thần thái kiêu sa, sang chảnh khi diện trang phục của Trisha Vũ 

Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến công tác tại Singapore cách đây 1 tháng của Hoa hậu quý bà Loan  Vương.

Từ phim 'Vợ ba' - Đừng đưa trẻ ra làm 'mồi' câu view'

Bộ phim như “Vợ ba” có thể vi phạm quyền trẻ em, tăng nạn quấy rối, xâm hại tình dục trẻ em, đã bị cấm chiếu trên toàn quốc từ tối 20/5.

TTTM Sun Plaza Thụy Khuê – Điểm đến hấp dẫn cho gia đình dịp Quốc tế thiếu nhi

Sun Plaza Thụy Khuê trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng không gian lý tưởng để tụ họp, vui chơi.

Bộ VHTTDL kiểm tra các công trình vi phạm tại vùng lõi vịnh Hạ Long

Sáng 25.5, Thanh tra Bộ Văn hoá Thể thao - Du lịch đi kiếm tra một số công trình xây dựng tại vùng lõi vịnh Hạ Long và Bái Tử Long