Pháp Luật Plus - Công an Bắc Kạn ra quân tuyên truyền nói không với rượu bia khi tham gia giao thông

Công an Bắc Kạn ra quân tuyên truyền "nói không với rượu bia khi tham gia giao thông"

0
Chương trình nhằm tăng cường ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Ngày 12/5, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Chi hội Ô tô Fun Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền lưu động về “Không rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông”. Chương trình nhằm tăng cường ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Phần tại thôn Thạch Ngõa 2, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Phần tại thôn Thạch Ngõa 2, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Việc tuyên truyền được thực hiện dọc theo các tuyến đường thuộc Thành phố Bắc Kạn và huyện Bạch Thông. Với hình thức sử dụng ô tô của các thành viên Chi hội Ô tô Fun Bắc Kạn cổ động, diễu hành, dùng loa phóng thanh để truyền tải những thông điệp về tác hại, nguy cơ, hậu quả do người điều khiển giao thông sử dụng rượu, bia gây ra.

Các khẩu hiệu được tuyên truyền gồm: “Đã uống rượu bia – không lái xe; An toàn giao thông nói không với rượu, bia”, “Không nồng độ cồn sau tay lái”, “Say xỉn lái xe là tội ác”, “Uống rượu, bia và lái xe – Giá đắt phải trả”, “Lạm dụng rượu, bia – Hiểm họa gây tai nạn giao thông”...

Qua công tác tuyên truyền này, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về TTAT giao thông nói chung và tuân thủ các quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông cho mọi người, nhất là các lái xe nói riêng…với mong muốn hạn chế tại nạn giao thông do người điều khiển phương tiện uống rượu, bia gây ra.

Cùng ngày, Chi hội ô tô Fun chi nhánh Bắc Kạn đã phối hợp với UBND huyện Ba Bể, Công an huyện Ba Bể, UBND xã Mỹ Phương và Công ty Toyota Thái Nguyên bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Phần, là hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng bị nhiễm chất độc da cam trú tại thôn Thạch Ngõa 2, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Trước đó, Chi hội ô tô Fun chi nhánh Bắc Kạn cũng đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên địa bàn quyên góp, ủng hộ để xây dựng nhà ở cho gia đình ông Phần với trị giá gần 300 triệu đồng.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Sinh tử tập 14: Bị Vũ dồn vào thế chân tường Hoàng "mỏ" bỏ trốn, công an phát lệnh truy nã

Sau tập 13, Hoàng “mỏ” bị Mai Hồng Vũ ép đến cùng nên đã bỏ trốn, cơ quan điều tra phát lệnh truy nã, vụ án đang được đẩy lên cao trào.

Hùng Dũng và Trọng Hoàng có vai trò như thế nào ở U22 Việt Nam?

HLV Park Hang Seo lý giải nguyên nhân chọn Hùng Dũng, Trọng Hoàng đá SEA Games 30 và chỉ ra vai trò quan trọng của 2 cầu thủ này.

Nên ăn Tết bên nội hay bên ngoại?

Cứ mỗi dịp chuẩn bị tới tết đến xuân về, những cô gái lấy chồng xa thường tranh luận với nhau về việc về ăn tết ở nhà nội hay nhà ngoại...

Manila ‘đứng hình’ trước SEA Games 30

Ngày 21-11, nhóm PV đã có mặt tại Manila, nơi diễn ra rất nhiều môn thi đấu SEA Games 30, trong đó bóng đá nam bắt đầu cho chiến dịch “săn vàng”.