"Con đường hạnh phúc" ở Hiệp Hoà

0
Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn một góc nhìn tích cực về cuộc sống, có vượt qua khó khăn sẽ cho ta thấy sự "hạnh phúc" nhưng...

...nhưng nếu ngày nào cũng phải lắc đầu, lè lưỡi khi phải đi qua con đường hạnh phúc này chắc chẳng ai mong muốn. Nhất là vào những ngày miền Bắc đỏng đảnh, khi mưa - khi nắng. 

Với những người ở địa phương khác khi lần đầu phải đi qua cung đường này thì phải chấp nhận đau khổ, uất nghẹn vì một con đường lầy lội, bẩn thỉu nhưng những ai sinh sống quanh đây thì họ coi đó là một thử thách trong cuộc sống. 

Đặc biệt, đặc biệt "con đường hạnh phúc" này nằm tại địa phận của thôn Đại Đồng 2 - xã Danh Thắng về tới thôn Nứa - xã Đoan Bái.

Không rõ, việc thi công cải tạo tuyến đường này bao giờ được tiếp tục thi công, nhưng cứ tình trạng này sẽ khiến sinh hoạt của nhân dân trở nên cực kỳ khó khăn.

Đề nghị UBND tỉnh Bắc Giang, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Giang, UBND huyện Hiệp Hoà nhanh chóng đốc thúc nhà thầu, đơn vị thi công tiếp tục thi công, sớm đưa công trình vào sử dụng để nhân dân "bớt khổ".

Clip - Hai chị em đi xe đạp điện phải trầy trật dắt bộ mới đi qua được vì lầy lội.

HIEL5230

15 phút trôi qua, những người dám đi qua đoạn đường này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

HIEL5254

Đường đất được nhào trộn với nước mưa khiến đoạn đường trở thành nỗi khiếp đảm, ngán ngẩm mỗi khi ai đó bắt buộc phải đi qua nơi đây.

HIEL5240

Một thanh niên "cứng" chinh phục cung đường "hạnh phúc".

HIEL5246

Một người đàn ông khác đang cố chinh phục thử thách.

HIEL5271

Với những gì đang diễn ra hàng giờ, hàng ngày, thiết nghĩ các cấp chính quyền địa phương cần nhanh chóng đốc thúc đơn vị thi công tiếp tục công việc sớm đưa công trình cải tạo, nâng cấp đi vào hoạt động để nhân dân bớt khổ.

HIEL5274

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Tuấn Hiệp - Nhã Vân

Loading...

Bình luận

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ vùng đất anh hùng

0
Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Dũng 'lò vôi' và các đại gia Việt sắm xế sang tặng vợ: Bất ngờ với giá tiền

Nhiều đại gia bạo tay chi tiền "khủng" tặng vợ siêu xe giá vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Xem thêm

Quốc tế