Pháp Luật Plus - Con đường hạnh phúc ở Hiệp Hoà

"Con đường hạnh phúc" ở Hiệp Hoà

0
Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn một góc nhìn tích cực về cuộc sống, có vượt qua khó khăn sẽ cho ta thấy sự "hạnh phúc" nhưng...

...nhưng nếu ngày nào cũng phải lắc đầu, lè lưỡi khi phải đi qua con đường hạnh phúc này chắc chẳng ai mong muốn. Nhất là vào những ngày miền Bắc đỏng đảnh, khi mưa - khi nắng. 

Với những người ở địa phương khác khi lần đầu phải đi qua cung đường này thì phải chấp nhận đau khổ, uất nghẹn vì một con đường lầy lội, bẩn thỉu nhưng những ai sinh sống quanh đây thì họ coi đó là một thử thách trong cuộc sống. 

Đặc biệt, đặc biệt "con đường hạnh phúc" này nằm tại địa phận của thôn Đại Đồng 2 - xã Danh Thắng về tới thôn Nứa - xã Đoan Bái.

Không rõ, việc thi công cải tạo tuyến đường này bao giờ được tiếp tục thi công, nhưng cứ tình trạng này sẽ khiến sinh hoạt của nhân dân trở nên cực kỳ khó khăn.

Đề nghị UBND tỉnh Bắc Giang, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Giang, UBND huyện Hiệp Hoà nhanh chóng đốc thúc nhà thầu, đơn vị thi công tiếp tục thi công, sớm đưa công trình vào sử dụng để nhân dân "bớt khổ".

Clip - Hai chị em đi xe đạp điện phải trầy trật dắt bộ mới đi qua được vì lầy lội.

HIEL5230

15 phút trôi qua, những người dám đi qua đoạn đường này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

HIEL5254

Đường đất được nhào trộn với nước mưa khiến đoạn đường trở thành nỗi khiếp đảm, ngán ngẩm mỗi khi ai đó bắt buộc phải đi qua nơi đây.

HIEL5240

Một thanh niên "cứng" chinh phục cung đường "hạnh phúc".

HIEL5246

Một người đàn ông khác đang cố chinh phục thử thách.

HIEL5271

Với những gì đang diễn ra hàng giờ, hàng ngày, thiết nghĩ các cấp chính quyền địa phương cần nhanh chóng đốc thúc đơn vị thi công tiếp tục công việc sớm đưa công trình cải tạo, nâng cấp đi vào hoạt động để nhân dân bớt khổ.

HIEL5274

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Tuấn Hiệp - Nhã Vân

Loading...

Bình luận

Loading...

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.

Đội hình xuất sắc nhất châu Âu năm nay: Có Messi, không C.Ronaldo

Danh sách 11 cầu thủ hay nhất trong đội hình các giải châu Âu 2019/20 được bình chọn có Lionel Messi, nhưng rất bất ngờ khi vắng mặt C.Ronaldo.