Cố tình vượt xe con, xe khách lấn làn gây tai nạn nghiêm trọng

0
Lấn làn vượt xe cùng chiều, xe khách của nhà xe Quang Vân đã tông thẳng vào người đi xe máy, khiến người này tử vong tại chỗ.

nguồn clip: mạng xã hội giao thông

Vụ việc xảy ra vào hồi 20h30' ngày 10/10/2019 khi một chiếc xe khách mang BKS: 27B - 002.17 của nhà xe Quang Vân chạy tuyến Điện Biên - Quảng Ninh khi đến đoạn đường Trần Đăng Ninh (P. Quyết Tâm - Tp Sơn La ) thì vượt một ô tô con chạy cùng chiều.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại có một chiếc xe gắn máy do một thanh niên điều khiển mang BKS: 26B1 086.58 đang đi tới và chiếc xe ô tô này đã đâm trực diện vào người đi xe máy.

Hậu quả là người thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, hai phương tiện bị hư hại nặng.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra do sự chủ quan hoặc cố tình vượt ẩu của tài xế. Cần sự vào cuộc của các cơ quan chức năng trong việc xử lý những tài xế coi thường tính mạng của người đi đường.

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm