[Clip]: Tàu du lịch chìm trên vịnh Hạ Long sau khi va chạm với tàu chở đá

0
Một đoạn clip ghi lại cảnh tàu du lịch bất ngờ bị đánh chìm giữa vịnh Hạ Long khi va chạm với tàu chở đá vào sáng ngày 21/10.

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh sáng nay 21/10 cho biết, một vụ tai nạn đường thủy vừa xảy ra trên vịnh Hạ Long.

Va chạm với tàu chở đá, tàu du lịch chìm trên vịnh Hạ Long.

Theo đó vào thời điểm trên, tàu du lịch Viola QN 2972 đang trên hành trình chạy từ cảng Vinashin ra khu vực tuyến 4 thuộc vịnh Bái Tử Long để chuyển tải khách cho tàu ngủ đêm đến khu vực cách Hòn Ma khoảng 100m (thuộc vịnh Hạ Long) thì bất ngờ xảy ra va chạm với tàu chở đá HNA 0208 trên luồng.

Sau cú va chạm, mặc dù các thuyền viên trên tàu bị nạn nỗ lực cứu tàu nhưng do nước tràn vào khu vực buồng máy quá nhanh nên tàu bị chìm xuống nước chỉ còn trơ lại cột buồm trong chỉ trong vài phút sau đó.

received_968011913574917_kuwe.

Hiện trường vụ việc.

Tại thời điểm tàu đang chìm, tàu du lịch Bài Thơ đang hành trình gần đó đã ứng cứu kịp thời nên bốn thuyền viên trên tàu bị nạn đã rời tàu an toàn.

Hiện, cơ quan chức năng đã nhận được báo cáo vụ việc và đang tập trung lực lượng cứu hộ và xác minh nguyên nhân tai nạn.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Loài người có đơn độc trong vũ trụ?

Nhà khoa học Andrew Snyder-Beattie và các đồng nghiệp đã đưa ra quan điểm ủng hộ ý tưởng về sự sống thông minh là đặc biệt hiếm trong vũ trụ.

Xem thêm