Clip tài xế taxi liều lĩnh chống lệnh, hất CSGT lên nắp capo bỏ chạy gần chục km

0
Một chiến sĩ CSGT bị một tài xế taxi chống lệnh kiểm tra, hất lên nắp capo và bỏ chạy gần chục km, khiến nhiều người chứng kiến phát hoảng.

Chiền ngày 19/3 trao đổi với PV, chỉ huy Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội xác nhận, Đội CSGT số 6 đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành bắt truy xét đối với tài xế ô tô taxi hất tung Trung uý CSGT lên nắp capô chạy dọc đường Phạm Hùng- Khuất Duy Tiến- Tố Hữu.

22

Một chiến sĩ CSGT bị tài xế taxi hất lên nắp capo và bỏ chạy gần 10 km.

Thông tin bàn đầu, vào khoảng 14h40 trên đường Phạm Hùng thuộc địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Vào thời điểm trên, Trung uý CSGT thuộc Đội CSGT số 6 tiến hành dừng xe ô tô taxi vi phạm giao thông để kiểm tra.

Không những không chấp hành, tài xế taxi này đã tăng ga, tông thẳng vào Trung uý CSGT, làm Trung uý hất lên capô nhưng tài xế vẫn không chấp hành dừng lại mà tiếp tục cho ô tô tăng ga chạy dọc đường Phạm Hùng (quận Cầu Giấy)- Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân)- Tố Hữu (quận Hà Đông) rồi bỏ chạy.

Được biết, khi ô tô taxi này chạy đến Tố Hữu thì Trung uý CSGT đã nhảy được xuống.

Ngay sau đó, Đội CSGT số 6 đã phối hợp cơ quan chức năng bắt truy xét đối với tài xế taxi này.

Clip tài xế hất CSGT lên nắp capo bỏ chạy khiến nhiều người đi đường phát hoảng (nguồn:zing.vn)

Trong chiều cùng ngày, biết không thể trốn tránh sự truy sét của lực lượng chức năng, gã tài xế điều khiển taxi hất CSGT lên nắp capo đã đến trình diện tại Công an huyện Phúc Thọ trình diện.

Danh tính tài xế được xác định là Hà Quốc Huy (22 tuổi, trú tại Sơn Tây, Hà Nội). Người này được xác định điều khiển taxi biển kiểm soát 30E của hãng taxi Sơn Tây.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng Huy thao quy định của pháp luật.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ vùng đất anh hùng

0
Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Xem thêm

Quốc tế