Pháp Luật Plus - Clip: Hoảng hồn cảnh người phụ nữ chở cháu bé ngã xuống đường xuýt bị xe tải cán

Clip: Hoảng hồn cảnh người phụ nữ chở cháu bé ngã xuống đường xuýt bị xe tải cán

0
Một người phụ nữ điều khiển xe máy chở cháu bé va chạm với một người khác khiến cháu bé bị rơi ra đường xuýt chút nữa bị xe tải cán phải.

Theo đó, một đoàn clip dài gần một phút ghi lại cảnh người phụ nữ đi xe máy chở một cháu bé đứng ở phần khung xe. Khi người phụ nữ này đang lưu thông thì bất ngờ va chạm với một người khác đang dắt xe máy bên đường.

Cú va chạm đã khiến người phụ nữ điều khiển xe máy loạng choạng tay lái khiến cho cháu bé phía trước rơi ra đường. Lúc này, một chiếc xe tải đi ngược chiều lao tới. Tuy nhiên, người tài xế xe tải đã nhanh chóng phanh xe và tránh được một vụ tai nạn thương tâm khi cháu bé chỉ cách bánh xe vài chục cm.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 14/2 vừa qua tại đường tỉnh lộ 422 (địa phận xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội). Đoạn video được đưa lên các trang mạng xã hội cũng như các diễn đàn đã hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhật Quang (T/h)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.