Clip: Hiện trường vụ tai nạn khiến 7 người thương vong ở Hà Giang

0
Trao đổi với Pháp luật Plus, lãnh đạo Huyện ủy Đồng Văn (Hà Giang) cho biết, 4 nạn nhân bị thương sẽ được đưa về Bệnh viện Đa khoa Hà Giang.

                            Clip ghi lại hiện trường vụ tai nạn (Đức Chung).

Vào khoảng 10h30 phút trưa 8/11, tại đường liên thôn Bản Mồ (xuống sông Nho Quế), thuộc thôn Bản Mồ, thị trấn Đồng Văn (Đồng Văn) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết và 4 người bị thương.

Danh tính 3 người tử vong là: Bà Nguyễn Thị Hoài Phương (SN 1973); bà Nguyễn Thị Minh Tuyết (SN 1962) và bà Nguyễn Thị Phương Dung (SN 1970) đều trú tại thành phố Đà Nẵng.

4 người khác bị thương gồm: Ông Trần Nhân Triết (SN 1958); Trần Công Thịnh (SN 1994) và Nguyễn Đăng Duy (SN 1998), đều trú tại thành phố Đà Nẵng cùng lái xe Sùng Mí Quả.

Sau khi nhận được thông tin, Ban An toàn Giao thông tỉnh Hà Giang đã cử đoàn công tác khẩn trương có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Phối hợp với các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân. Đồng thời, đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn.

Công an huyện Đồng Văn, Đồn Biên phòng Đồng Văn, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Đồng Văn và Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn cùng các lực lượng tại chỗ đã khẩn trương tổ chức cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, lãnh đạo Huyện ủy Đồng Văn cho biết: “sau khi xảy ra vụ tai nạn chúng tôi đã đến thăm hỏi các nạn nhân. Đồng thời, thống nhất tối 8/11 sẽ đưa các nạn nhân xuống Bệnh viện Đa khoa  tỉnh Hà Giang tiếp tục cấp cứu và điều trị”.

Phàn Giào Họ

Bình luận

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Hậu ly hôn, Quang Minh trào nước mắt khi nhắc tới 2 con

Nam diễn viên mang đến nhiều giây phút lắng đọng khi nhắc tới 2 cô con gái của mình.

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

Xem thêm