Clip: Hiện trường vụ tai nạn khiến 7 người thương vong ở Hà Giang

0
Trao đổi với Pháp luật Plus, lãnh đạo Huyện ủy Đồng Văn (Hà Giang) cho biết, 4 nạn nhân bị thương sẽ được đưa về Bệnh viện Đa khoa Hà Giang.

                            Clip ghi lại hiện trường vụ tai nạn (Đức Chung).

Vào khoảng 10h30 phút trưa 8/11, tại đường liên thôn Bản Mồ (xuống sông Nho Quế), thuộc thôn Bản Mồ, thị trấn Đồng Văn (Đồng Văn) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết và 4 người bị thương.

Danh tính 3 người tử vong là: Bà Nguyễn Thị Hoài Phương (SN 1973); bà Nguyễn Thị Minh Tuyết (SN 1962) và bà Nguyễn Thị Phương Dung (SN 1970) đều trú tại thành phố Đà Nẵng.

4 người khác bị thương gồm: Ông Trần Nhân Triết (SN 1958); Trần Công Thịnh (SN 1994) và Nguyễn Đăng Duy (SN 1998), đều trú tại thành phố Đà Nẵng cùng lái xe Sùng Mí Quả.

Sau khi nhận được thông tin, Ban An toàn Giao thông tỉnh Hà Giang đã cử đoàn công tác khẩn trương có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Phối hợp với các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân. Đồng thời, đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn.

Công an huyện Đồng Văn, Đồn Biên phòng Đồng Văn, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Đồng Văn và Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn cùng các lực lượng tại chỗ đã khẩn trương tổ chức cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, lãnh đạo Huyện ủy Đồng Văn cho biết: “sau khi xảy ra vụ tai nạn chúng tôi đã đến thăm hỏi các nạn nhân. Đồng thời, thống nhất tối 8/11 sẽ đưa các nạn nhân xuống Bệnh viện Đa khoa  tỉnh Hà Giang tiếp tục cấp cứu và điều trị”.

Phàn Giào Họ

Bình luận

Đừng “hồn nhiên” với di tích

Dù ở bất kỳ công việc gì, lĩnh vực gì, dù là kinh tế hay văn hóa, cũng cần phải biết luật trước khi “động thủ”.

Man Utd quật ngã Man City: Bản anh hùng ca của "Quỷ đỏ"

Không nói tới cả mùa giải, chỉ tính riêng trận đấu với Man City, Man Utd xứng đáng nhận được lời ngợi khen vì màn trình diễn xuất sắc.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Xem thêm