Chủ xe Mercedes đi lùi trên đường vành đai 3 vẫn chưa đến trình diện, dù 2 lần triệu tập

0
Chủ nhân chiếc xe chiếc xe Mercedes-Benz S500 độ Maybach đi lùi nguy hiểm trên đường vành đai 3, Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) đã khẩn trương vào cuộc xác minh và 2 lần gửi giấy mời chủ xe đến làm việc.

Bất chấp nguy hiểm, lái xe Mercedes Maybach đi lùi trên đường vành đai 3. Nguồn: 91.com.vn.

Được biết vào khoảng 9h46’ ngày 20/3/2021 trên đường dẫn lên xuống vành đai 3 nút giao Hồ Linh Đàm thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, được camera hành trình của một chiếc ôtô tải ghi lại.

Ngày 22/3, nhiều cơ quan báo chí phản ánh, chiếc xe ô tô Mercedes-Benz S500 mang biển kiểm soát 30E- 684.21 đã bất chấp nguy hiểm đi lùi trên đường vành đai 3 trên cao xuống khi đã đi quá lối vào. Việc đi lùi như vậy là rất nguy hiểm cho những phương tiện tham gia giao thông trên đường, đã có nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra với hành vi đi lùi trên cao tốc gây hậu quả nghiêm trọng đến người và tài sản.

di lui tren duong vanh dai 3

Chiếc Mercedes-Benz đã đi lùi quãng đường khá dài trên đường dẫn lên Vành đai 3 trên cao. (Ảnh cắt từ clip)

Thiếu tá Đào Việt Long - Phó trưởng Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh, Phòng CSGT đã chỉ đạo Đội CSGT số 14 tiến hành kiểm tra, xác minh làm rõ.

Sau khi tiến hành tra cứu thông tin xe ô tô hiệu Mercedes-Benz S500 BKS 30E-684.21 nói trên, Phòng CSGT đã xác định chủ phương tiện là anh Lương Hoàng Long, có HKTT tại số 50 Ngõ Huyện, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngày 24/3, Phòng CSGT đã gửi giấy mời chủ xe ô tô Mercedes-Benz S500 nói trên đến trụ sở Đội CSGT số 14 để làm việc. Tuy nhiên, quá 15 ngày theo quy định, chủ phương tiện vẫn chưa “lộ diện”.

Ngày 9/4, Phòng CSGT đã cử cán bộ của Đội CSGT đường bộ số 14 trực tiếp đến công an phường Hàng Trống (nơi đăng ký HKTT của anh Lương Hoàng Long) để làm việc. Tại đây, công an phường sở tại cho biết, anh Long đã chuyển địa chỉ tạm trú tới một khu đô thị thuộc phường Phú Mỹ, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hiện, Phòng CSGT tiếp tục gửi giấy mời lần thứ 2 đến địa chỉ tạm trú mới của chủ xe để làm việc theo quy định.

Phản ánh tới Pháp luật Plus qua đường dây nóng, một bạn đọc xin được giấu tên cho biết: Tôi được biết, chủ xe Mercedes-Benz S500 BKS 30E-684.21 nói trên đã sang nhượng cho một chủ khác, thủ tục sang tên giấy đăng ký xe hay chưa thì tôi chưa nắm được.

(Nguồn tổng hợp: VietNamNet, 91.com.vn)

Phạm Duy

Bình luận

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế