Bình Dương: Xe tải tông sập 4 trụ điện

0
Tài xế cho lùi xe về phía sau nhưng không làm chủ được tay lái, tông sập 4 trụ điện trong khu dân cư, nhiều người may mắn thoát nạn.
7

Hiện trường vụ việc.

Vụ việc xảy ra khoảng 14h30 ngày 2/9 trên đường Thuận Giao 33, phường Thuận Giao, TX Thuận An, . Thời điểm trên, xe tải đang lưu thông trong khu dân cư thì tài xế cho lùi xe về phía sau, bất ngờ tông đổ 2 trụ điện rồi tiếp tục húc đổ thêm 2 trụ điện khác thì dừng lại.

6

Sự việc đã khiến nhiều khu vực mất điện

Vụ việc khiến khu vực bị cúp điện. Sau khi xảy ra sự cố, lực lượng chức năng đã có mặt để khắc phục sự cố. Theo một số người dân, thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có phụ xe nhưng tài xế lùi xe bất cẩn nên mới xảy ra tai nạn đáng tiếc.

5

Lực lượng chức năng khắc phục.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn Toán

Loading...

Bình luận

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Xem thêm