Pháp Luật Plus - Bình Dương: Xe tải tông sập 4 trụ điện

Bình Dương: Xe tải tông sập 4 trụ điện

0
Tài xế cho lùi xe về phía sau nhưng không làm chủ được tay lái, tông sập 4 trụ điện trong khu dân cư, nhiều người may mắn thoát nạn.
7

Hiện trường vụ việc.

Vụ việc xảy ra khoảng 14h30 ngày 2/9 trên đường Thuận Giao 33, phường Thuận Giao, TX Thuận An, . Thời điểm trên, xe tải đang lưu thông trong khu dân cư thì tài xế cho lùi xe về phía sau, bất ngờ tông đổ 2 trụ điện rồi tiếp tục húc đổ thêm 2 trụ điện khác thì dừng lại.

6

Sự việc đã khiến nhiều khu vực mất điện

Vụ việc khiến khu vực bị cúp điện. Sau khi xảy ra sự cố, lực lượng chức năng đã có mặt để khắc phục sự cố. Theo một số người dân, thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có phụ xe nhưng tài xế lùi xe bất cẩn nên mới xảy ra tai nạn đáng tiếc.

5

Lực lượng chức năng khắc phục.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn Toán

Loading...

Bình luận

Loading...

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.