Bình Dương: Truy tìm ô tô tông chết người rồi bỏ chạy

0
Cơ quan chức năng TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ tai nạn xảy ra tối 05/5 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn khiến 1 người tử vong.
be9fce57ce6b34356d7a

Hiện trường vụ việc.

Vào khoảng 21h ngày 05/5, sau khi nghe tiếng động lớn trên đường Mỹ Phước Tân Vạn (phường An Phú, TP Thuận An), người dân nhanh chóng chạy ra đường kiểm tra thì phát hiện một thanh niên nằm trên đường bên cạnh chiếc xe máy mang BKS: 68K1-292.51, cách đó không xa một tấm cản trước của ô tô mang BKS: 52F-1373. 

28115bd95be5a1bbf8f4

Cản trước của ô tô tại hiện trường.

Người dân lại gần kiểm tra thì nam thanh niên đã tử vong. Nghi ngờ đây là vụ tai nạn giao thông, ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường, người dân đã nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và điều tra vụ việc. Ghi nhận tại hiện trường, cản trước ô tô và xe máy cùng thi thể nạn nhân nằm trong làn ô tô.

 

Hà Bắc

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm