Bình Dương: Tông vào đầu xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ

0
Trưa 19/6 một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải đã xảy ra trên đường Huỳnh Văn Lũy, TP Thủ Dầu Một khiến 1 người tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 19/6 trên đường Huỳnh Văn Luỹ (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một) xe máy mang BKS: 93P2- 206.31 do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển lưu thông trên đường Huỳnh Văn Luỹ theo hướng về TX Tân Uyên.

Khi xe lưu thông đến ngã tư giao nhau với đường Lý Thái Tổ thì bất ngờ tông cực mạnh vào đầu xe tải mang BKS: 61C- 252.30 đang điều khiển theo chiều ngược lại chuẩn bị rẽ vào đường Lý Thái Tổ.

Cú tông cực mạnh khiến xe máy dính chặt vào đầu xe tải, nam thanh niên ngã ra đường tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.  

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm