Bình Dương: Container cán một người tử vong

0
Sau khi tránh xe tải đang dừng đổ, người phụ nữ điều khiển xe máy ngã ra đường và bị container đi tới cán tử vong tại chỗ.
11

Hiện trường vụ việc

Khoảng 13h ngày 17/4, xe máy mang BKS: 65L1-138.77 do một người phụ nữ điều khiển lưu thông trên đường ĐT747B theo hướng từ TX Tân Uyên đi TP Thuận An.

Khi đến phường Khánh Bình, TX Tân Uyên thì người phụ nữ ngã xuống đường do điều khiển xe máy tránh xe tải đang dừng đỗ. Đúng lúc này, xe container mang BKS: 51C-563.12 đi tới không kịp xử lý cán trúng khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Ghi nhận tại hiện trường, xe máy cùng thi thể nạn nhân nằm trong làn đường dành cho xe máy.  Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lí vụ việc.

Hà Bắc

Bình luận

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

0
Giữa tháng 5 lịch sử ngát hương sen, ta lại nhớ ơn Người, nhớ về sinh nhật cuối cùng cách đây 52 năm của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Xem thêm

Quốc tế