Bắc Ninh: Trèo lên gỡ dây điện, tài xế bị giật tử vong

0
Trong quá trình di chuyển thùng container phía sau bị mắc phải dây điện, thấy vậy tài xế container đã trèo lên thùng xe để gỡ và bị điện giật tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12h30’ ngày 13/5, tài xế điều khiển xe container mang BKS:15C -199.31 kéo theo rơ-mooc mang BKS: 15R -105.45.

Khi đi đến khu vực xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đoạn gần KCN Đông Xuất, thì thùng container phía sau bị mắc phải dây diện biến thế.

8e217c3a4d21b87fe130

hiện trường nạn nhân bị điện giật tử vong.

Thấy vậy tài xế container đã dừng xe trèo lên phía sau để gỡ dây điện mắc vào xe thì bị điện giật tử vong, thi thể nằm trên thùng container. Mặc dù có đeo gang tay.

Nhận được thông tin lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các thủ thục đưa thi thể tài xế xuống và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Quang

Bình luận

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

0
Thei bản tin dịch Covid-19 tối 13/6 của Bộ Y tế, có thêm 103 ca mắc Covid-19, trong đó TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 44 trường hợp.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm