Pháp Luật Plus - Bắc Giang: Đi đón con, mẹ bị tai nạn tử vong

Bắc Giang: Đi đón con, mẹ bị tai nạn tử vong

0
Khoảng 17h30, ngày 6/10, tại làng Đông Lâm, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một phụ nữ tử vong.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, đại diện Công an xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa cho biết: "Vào thời điểm trên, một phụ nữ đi xe đạp đèo con nhỏ từ trường tiểu học xã Hương Lâm đến ngã tư đường liên thôn Đông Lâm thì bất ngờ bị nam thanh niên điều khiển chiếc xe nhãn hiệu Honda SH (BKS: 98D1-58210) đâm trực diện.

Cú đâm đã khiến xe đạp bị văng xa gần chục mét, người phụ nữ điều khiển xe đạp được người dân đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên đã tử vong. Cháu bé ngồi trên xe thì không ảnh hưởng sức khỏe.”

Được biết người phụ nữ tử vong trong vụ tai nạn sinh năm 1988, quê ở thôn Đông Lâm xã Hương Lâm, hiện đang có 4 con nhỏ.

Xã Hương Lâm (màu hồng) nơi xảy ra vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong.
Xã Hương Lâm (màu hồng) nơi xảy ra vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong.

Trao đổi với phóng viên, Thiếu tá Tạ Văn Hiệu, Đội trưởng Đội CSGT huyện Hiệp Hòa xác nhận vụ tai nạn trên và cho biết, Công an huyện Hiệp Hòa đang điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Phú Đô

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.