Bắc Giang, Bắc Ninh phối hợp xây dựng cầu Hà Bắc 1

0
Vừa qua phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bắc Ninh và UBND tỉnh Bắc Giang để phối hợp triển khai thực hiện dự án xây dựng cầu Hà Bắc 1.
maxresdefault-8

Cầu Đông Xuyên hiện tại là cây cầu nối hai huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang) và huyện Yên Phong (Bắc Ninh).

Ảnh minh hoạ.

Nhằm đảm bảo tiến độ về việc xây dựng dự án cầu Hà Bắc 1 chuẩn bị hoàn thành năm 2021 và triển khai thực hiện dự án có sử dụng vốn ngân sách trung ương hoàn thành trong kỳ trung hạn giai đoạn 2021-2025.

UBND tỉnh Bắc Ninh và UBND tỉnh Bắc Giang cùng nhau phối hợp triển khai thực hiện dự án cầu Hà Bắc 1, trong đó UBND huyện Việt Yên tổ chức thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đối với phần cầu của Dự án xây dựng cầu Hà Bắc 1 trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời có kế hoạch tổ chức triển khai xây dựng tuyến đường nối vành đai IV (huyện Việt Yên- Bắc Giang) với cầu Hà Bắc 1 để kết nối đồng bộ giao thông của khu vực giữa 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

UBND tỉnh Bắc Ninh sẽ có kế hoạch triển khai thực hiện đường dẫn đến chân cầu Hà Bắc 2 thuộc địa phận tỉnh Bắc Ninh.

Xuân Thành - Nhã Vân

Bình luận

Hải Tú bất ngờ bị "đào lại" ảnh quá khứ nóng bỏng giữa ồn ào với Sơn Tùng

Loạt ảnh gợi cảm trong quá khứ của Hải Tú - bạn diễn với Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của hiện tại" khiến dân mạng "dậy sóng".

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Xem thêm