Pháp Luật Plus - 22 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông trong ngày Mùng 1 Tết

22 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông trong ngày Mùng 1 Tết

0
Trong ngày đầu tiên năm mới Canh Tý (Mùng 1 Tết), trên địa bàn cả nước xảy ra 21 vụ tai nạn giao thông khiến 22 người thiệt mạng.

Theo đó, trong ngày đầu tiên của năm Canh Tý, (Mùng 1 Tết) toàn quốc xảy ra 21 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 22 người, bị thương 13 người.

Theo số liệu từ Cục CSGT (C08, Bộ Công an) vừa thống kê. Theo tính toán của C08, so với cùng kỳ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, số vụ tai nạn bằng nhau nhưng số người chết tăng tới bảy, tương đương 47%.

44444

Trong ngày đầu tiên của năm mới Canh Tý, trên địa bàn cả nước xảy ra 21 vụ tai nạn khiến 22 người thiệt mạng (ảnh minh họa).

Thông tin đáng vui là trên các tuyến giao thông đường sắt và đường thủy không xảy ra vụ tai nạn nào.

Về tình hình ùn tắc giao thông, C08 cho hay tiếp tục triển khai phương án phân luồng, phân tuyến, tăng cường công tác chỉ huy, điều khiển giao thông không để xảy ra tình trạng ùn tắc.

Về kết quả tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm, lực lượng CSGT đường bộ của cục và địa phương đã kiểm tra, xử lý 2.258  trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp kho bạc nhà nước hơn 2,3 tỉ đồng; tạm giữ 341 phương tiện các loại; tước 360 giấy phép lái xe các loại.

Riêng về nồng độ cồn, lực lượng đã xử lý 394 trường hợp vi phạm. Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy của cục và địa phương đã kiểm tra, xử lý 225 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp kho bạc nhà nước 246 triệu đồng.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Tuyển Việt Nam: Thầy Park vui Công Phượng, gật gù nhân tố 'bí ẩn'

Liên tiếp 'nổ súng' cho CLB TPHCM tại AFC Cup 2020. Nhưng có một cái tên còn khiến ông hài lòng hơn thế cho tuyển Việt Nam...

Ngân 98 nói gì khi chuyển hướng làm DJ sau giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân?

"Tất cả những sở thích đều là sự lựa chọn của tôi vì tôi độc lập về kinh tế, tự lo cho bản thân", Ngân 98 quyết định chuyển hướng làm DJ.

Phim 'Sinh tử' tập 72: Chủ tịch bị VKS làm việc, Phó bí thư rốt ráo xử lý tay chân của ông Nghĩa

Phó bí thư Hiền ráo riết muốn xử hết 'vây cánh' của ông Nghĩa. Chị em Hoa bị tra tấn đến sống dở chết dở buộc khai thông tin về Lê Hoàng.

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.