20 triệu đồng được CSGT Thủ đô trả lại cho người bị mất

0
Đội CSGT số 4, PC67 - Công an TP Hà Nội vừa bàn giao số tiền 20 triệu đồng cùng các giấy tờ quan trọng cho người bị mất.

Khoảng 10h15', ngày 5/10, Thiếu úy Phùng Đình Mạnh (đội CSGT số 4, phòng CSGT CATP Hà Nội) trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Hoàng Minh Giám - Tam Trinh đã phát hiện chiếc ví của người tham gia giao thông đánh rơi cách vị trí đứng khoảng 10m. Thiếu úy đã lên tiếng gọi người đánh rơi quay lại nhưng không được, nên đã nhặt mang về bốt.

Cán bộ chiến sĩ CSGT đội 4 trao trả lại tài sản cho anh Minh.
Cán bộ chiến sĩ CSGT đội 4 trao trả lại tài sản cho anh Minh.

Khi mở ra trong ví có hơn 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ khác mang tiên Nguyễn Vi Hoàng. Đồng chí Phùng Đình Mạnh đã chủ động liên lạc với công ty của anh Hoàng bằng số điện thoại có trong ví hẹn đến đội CSGT số 4 nhận lại.

Anh Minh cho biết: “Khi đến công ty tối mới phát hiện mình bị rơi ví khi đó tôi rất hoang mang vì mất tiền mà một số giấy tờ quan trọng khác. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau tôi nhận được thông báo của lễ tân công ty báo có cán bộ CSGT đội 4 nhặt được tài sản của mình”.

Cảm động trước hành động đầy tính nhân văn đó anh Hoàng đã viết thư tay gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc CATP Hà Nội, Ban chỉ huy phòng CSGT, và Ban Chỉ huy đội CSGT số 4 và đặc biệt là Thiếu úy Phùng Đình Mạnh đã hết lòng vì nhân dân khi đã hoàn trả lại số tiền mà anh đã Mạnh đã đánh rơi trước đó.

Thanh Huyền

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều thí sinh được đặc cách vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam: Có công tâm?

Thông báo một số thí sinh được đặc cách vào vòng Bán kết cuộc thi. Điều này có công tâm với những người còn lại?

'Chân dài' 9x Carmella Rose khoe hình thể tuyệt mỹ

Trên trang cá nhân Instagram 2,3 triệu lượt theo dõi, nàng mẫu người Mỹ đăng loạt ảnh bikini thả dáng bốc lửa.

Tiếp tục thay đổi thời gian tổ chức "Lễ hội đám cưới tình yêu 2020" tại Sa Pa

Lễ hội đám cưới tình yêu 2020” (tên gọi khác: “Festival văn hóa tình yêu và hôn nhân các dân tộc Việt Nam”) tạm dừng kế hoạch tổ chức theo dự kiến.

NSND Trọng Trinh: "Vợ nói yêu nhất ở tôi là tính hay quên"

NSND Trọng Trinh trải lòng về vai diễn mới trong phim "Lửa ấm" và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười.

Xem thêm