Tình trạng bệnh của tài xế Đặng Văn Cường, người gây tai nạn trên cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc có dấu hiệu tiến triển tốt nên các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân sang Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương để tiếp tục điều trị.Trao đổi với báo chí, bác sĩ Lê Thắng Đức, Phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết tài xế taxi Đặng Văn Cường gây vẫn đang hôn mê.

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì sức khỏe cũng bắt đầu có tiến triển khá hơn nên cách đây 2 ngày, các bác sĩ đã thông báo tới gia đình và quyết định chuyển tài xế Cường sang Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương để điều trị.

Tài xế Cường đã được chuyển viện cách đây 2 ngày
Tài xế Cường đã được chuyển viện cách đây 2 ngày

Trước đó, như tin đã đưa vào đêm 8/11, lái xe Đặng Văn Cường điều khiển xe taxi của hãng VinaTaxi đi với tốc độ cao, khi đi đến đoạn giữa cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc, chiếc xe đã đâm vào hàng loạt xe máy đang đi trên cầu 

Hậu quả khiến cho khoảng 10 người bị chấn thương nằm la liệt trên cầu, trong đó có một nạn nhân xấu số đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Nhiều xe máy cũng bị hư hỏng nặng, có xe vẫn còn nằm dưới gầm xe taxi.

 Lái xe taxi Đặng Văn Cường có lẽ do quá hoảng loạn đã nhảy từ thành cầu xuống dưới đất để tự tử.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng ( Ảnh trích xuất từ camera của VOV giao thông)
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng ( Ảnh trích xuất từ camera của VOV giao thông)

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 9/11, cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an quận Đống Đa) cũng đã quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” để điều tra, làm rõ trách nhiệm những người liên quan. 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận