Các bác sĩ của bệnh viện Đại học Y Hà nội đã chuyển bệnh nhân Đặng Văn Cường- người gây tai nạn trên cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc vào phòng hồi sức đặc biệt vì sức khỏe đang có chiều hướng xấu đi, tiên lượng qua khỏi là rất thấpTrao đổi với báo chí , Bác sĩ Lê Thắng Đức (Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện nơi tài xế taxi gây tai nạn kinh hoàng trên cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc) cho biết : “Tình hình sức khỏe tài xế Cường chưa có tiến triển mới và có dấu hiệu xấu đi. Kết quả chụp các lớp sọ não cho thấy máu vẫn chảy lan nhưng chưa có dấu hiệu tăng áp. Do đó, hội đồng hội chẩn chưa có chỉ định can thiệp sọ não để giảm áp lực".

Tình hình sức khỏe của bệnh nhân có chuyển biến rất xấu
Tình hình sức khỏe của bệnh nhân có chuyển biến rất xấu

Do  tính chất vụ việc cũng như tình trạng sức khỏe của tài xế, các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân vào phòng hồi sức đặc biệt, chỉ một người thân vào chăm sóc và vệ sinh cho bệnh nhân. Đồng thời bảo vệ nghiêm ngặt bên ngoài tránh trường hợp người ngoài tự do ra vào phòng bệnh nhân.

Các bác sỹ chuyển tài xế Cường vào phòng hồi sức đặc biệt
Các bác sỹ chuyển tài xế Cường vào phòng hồi sức đặc biệt

Trước đó, khoảng 22h45 phút đêm 8/11, lái xe Đặng Văn Cường điều khiển xe taxi của hãng VinaTaxi lưu thông trên cầu vượt đoạn từ Tây Sơn đi Ngã Tư Sở với tốc độ nhanh có dấu hiệu lấn làn.

Khi đi đến đoạn giữa cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc, chiếc xe đã đâm vào hàng loạt xe máy đang đi trên cầu khiến cho nhiều người bị thương, trong đó 1 người đã tử vong và 6 người khác bị đa chấn thương nặng. Lái xe taxi Đặng Văn Cường có lẽ do quá hoảng loạn đã nhảy từ thành cầu xuống dưới đất để tự tử.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 9/11, cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an quận Đống Đa) đã khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” để điều tra, làm rõ trách nhiệm những người liên quan.

Thông tin mới nhất  về vụ việc này sẽ tiếp tục được Phapluatplus thông tin đến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận