Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua, lực lượng CSGT TP Hà Nội đã lập biên bản, xử lý 770 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn.Thông tin từ Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội cho biết, trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua, lực lượng CSGT TP Hà Nội đã lập biên bản, xử lý 770 trường hợp điều khiển phương tiện trong hơi thở có nồng độ cồn.

Cụ thể, Phòng CSGT đã đôn đốc, chỉ đạo các đội nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát GT-TT Công an các quận, huyện, thị xã tăng cường kiểm tra xử lý người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn.

4

Hình minh họa. (Ảnh: Cục CSGT)

Trong đó, cán bộ chiến sĩ tập trung vào các khung giờ cao điểm từ 12h-14h, 19h-23h và từ 23h-2h sáng hôm sau. Đây là những khung giờ mà có số người vi phạm tăng cao. Mục đích là để hạn chế các vụ TNGT liên quan đến nồng độ cồn.

Số liệu thống kê cho thấy, trong 5 ngày nghỉ lễ, lực lượng CSGT toàn thành phố đã lập biên bản, xử lý 770 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Trong đó, đơn vị xử lý cao như Đội CSGT số 7 với 33 trường hợp; Đội CSGT số 3, 15 - 32 trường hợp; Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Đông - 32 trường hợp và cao nhất là Công an huyện Thạch Thất với 48 trường hợp.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận