Theo người dân cho biết, mặc dù đã kiến nghị nhiều lần với các cấp chính quyền vào cuộc giải quyết triệt để tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường trong ngõ và lối đi nội bộ nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.z3916383637176_0672a440171d635cc8f81ff92b66a614

Cư dân tại KTT Vật liệu điện ngõ Thái Hà nhiều lần kiến nghị các cấp chính quyền vào cuộc giải quyết triệt để tình trạng này.

Liên quan đến việc lấn chiếm vỉa hè, lòng đường trong ngõ và lối đi chính của nội bộ cư dân đang sinh sống tại KTT Vật liệu điện ngõ Thái Hà (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội), vừa qua Ban tiếp dân quận Đống Đa đã có phiếu chuyển đơn đến UBND phường Láng Hạ, Công an quận Đống Đa, Phòng QLĐT quận Đống Đa, Đội Thanh tra giao thông vận tải quận Đống Đa kiểm tra, xử lý dứt điểm tồn tại đảm bảo an toàn PCCC, giao thông.

Trước đó, cư dân KTT Vật liệu điện ngõ Thái Hà phản ánh nhiều năm phải chịu sự đi lại chật chội, vướng víu mất an toàn của đường ngõ khi đi ra vào khu tập thể nơi có 4 toà nhà chung cư cũ với 80 hộ gia đình đang sinh sống tại đây.

z3916385120386_87fe4422eda22843e2c46feb770d70e7

 

"Do tình trạng lấn chiếm trái phép sân chung cư khi tập thể của một số hộ để kinh doanh trông xe máy, buôn bán hàng ăn, quan nước đầu ngõ, lán tạm trong xe ngoài đường làm cho cư dân ở đây rất bức xúc vì bị ảnh hưởng trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày" - Người dân cho biết.

Theo người dân cho biết, mặc dù đã kiến nghị nhiều lần với các cấp chính quyền vào cuộc giải quyết triệt để tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường trong ngõ và lối đi nội bộ nhưng đến nay vẫn không được giải quyết. Người dân lo ngại tình trạng này vẫn tiếp diễn thì cháy nổ xảy ra dân cư sẽ không có lối tháo chạy, xe cứu thương, cứu hoả không có lối vào. Nhiều khả năng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận