Chiếc xe khách giường nằm đang lưu thông trên Quốc lộ 14 thì bất ngờ lao vào nhà dân làm 2 hành khách tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng.Tin nên đọc

Trưa 2/4, một lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai xác nhận, trên địa bàn có xảy ra vụ tai nạn xe khách lao vào nhà dân làm 5 người thương vong.

Theo nguồn tin trên, chiếc xe khách giường nằm 47B - 022.30 lưu thông trên Quốc lộ 14 từ Đắk Lắk đi tỉnh Hòa Bình, đến ngã ba La Sơn thì xảy ra tai nạn.

Screenshot_20230402-141737_Facebook

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng. Ảnh: P.H

Khi chiếc xe khách trên đang lưu thông trên Quốc lộ 14, đoạn giữa TP Pleiku và huyện Chư Prông ( tỉnh Gia Lai) thì bất ngờ lao vào nhà dân làm 2 người trên xe khách tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng.

Khu vực ngã ba La Sơn, đoạn giáp ranh giữa huyện Chư Prông và TP Pleiku, xe khách bất ngờ tránh một ô tô tải (chưa rõ biển số) đang đi từ tỉnh lộ ra Quốc lộ 14, sau đó, xe giường nằm đã lao thẳng vào nhà dân.

Vụ tai nạn khiến 2 người trên xe tử vong tại chỗ, 3 người khác được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Screenshot_20230402-143256_Chrome

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người thương vong. Ảnh: P.H

Sau khi nhận được tin báo của người dân, các cơ quan chức năng liên quan đã có mặt hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông và bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận