Sau cú tông rất mạnh làm đầu xe khách 16 chỗ biến dạng hoàn toàn, túi khí phía trước bung toàn bộ, phần đầu xe khách cũng bị hư hỏng nặngTin nên đọc

Sáng 30/9, Công an huyện Định Quán cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người tử vong tại chỗ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, xe giường nằm BKS: 50F-004.83 di chuyển trên Quốc lộ 20 hướng từ Đồng Nai đi Lâm Đồng.

Khi đến Km48 đoạn xã Phú Vinh (huyện Định Quán) thì bất ngờ lao sang trái tông trực diện vào xe 16 chỗ BKS: 86B-015.75 di chuyển chiều ngược lại.

C

Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng. Ảnh: Báo Sài Gòn Giải Phóng

Sau cú tông mạnh khiến phía trước xe 16 chỗ biến dạng hoàn toàn, túi khí phía trước bung toàn bộ, phần đầu xe khách cũng bị hư hỏng nặng.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, có 4 người tử vong gồm 1 tài xế và 3 hành khách (đa số đều là người Bình Thuận) và ít nhất 5 người bị thương.

1

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người tử vong tại chỗ. Ảnh: Báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công an huyện Định Quán nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện lực lượng chức năng đang xác định danh tính các nạn nhân tử vong và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận