Vietjet tăng tần suất chuyến bay nội địa dịp cuối năm 2021

Hãng hàng không Vietjet cho biết từ 1/12 sẽ tăng tần suất các chặng bay Hà Nội - TP HCM, Hà Nội - Đà Nẵng, TP HCM - Đà Nẵng, và dự kiến sẽ tăng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày trên các đường bay trục chính này kể từ ngày 15/12.
vietjet

Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho tất cả hành khách bay từ TPHCM và Hà Nội.

Tin từ hãng hàng không Vietjet, từ 1/12, hãng sẽ tăng tần suất các chặng bay kết nối Hà Nội - TP. HCM, Hà Nội - Đà Nẵng và TP. HCM - Đà Nẵng. Từ 15/12 dự kiến sẽ tăng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày trên các đường bay trục chính này.

Bên cạnh đó, Vietjet cũng đang tiếp tục khai thác ổn định toàn mạng bay kết nối Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng đến các tỉnh, thành cả nước như TPHCM, Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, đường bay Hà Nội - Phú Quốc, Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân.

Với mạng bay quốc tế, sau chuyến bay đầu tiên đưa khách quốc tế trở lại Phú Quốc, Vietjet dự kiến sẽ tiếp tục khai thác các chặng bay từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc)… đến một số địa phương thí điểm mở cửa đón du khách quốc tế và khai thác trở lại các chặng bay quốc tế thường lệ ngay khi được cho phép.

Thông tin chi tiết về lịch bay được đăng tải trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook Vietjet cũng như các đại lý, phòng vé chính thức của hãng.

Đặc biệt, Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho tất cả hành khách bay từ TPHCM và Hà Nội cùng nhiều chương trình khuyến mãi trong mùa lễ hội cuối năm khi khách hàng lựa chọn bay cùng Vietjet.

Vietjet tiếp tục lưu ý hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch trong giai đoạn bình thường mới, hoàn thành thực hiện khai báo y tế, khai báo di chuyển theo mẫu quy định ngay tại website www.vietjetair.com, mục Khai báo di chuyển nội địa, Khai báo xuất nhập cảnh. Vietjet khuyến khích hành khách làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để chủ động trong hành trình di chuyển và hạn chế đông người tại sân bay, bảo đảm an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Vương Gia