Một vụ tai nạn liên hoàn giữa hai xe ô tô khiến nhiều người bị thương, các phương tiện bị biến dạng, ít nhất 3 người phải nhập viện cấp cứu.Theo đó, vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 23h ngày 3/9 trên đường Trần Nhân Tông thuộc (P. Hòa Lạc, Tp. Móng Cái, Quảng Ninh).

Theo thông tin ban đầu vụ tai nạn đã khiến cho 2 ô tô, 2 xe máy hư hỏng nặng. 3 người bị thương. 

Video ghi lại hiện trường vụ tai nạn (nguồn: Mạng xã hội giao thông).

Vào thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe biển 14A-487.57 đi với tốc độ cao từ hướng Trà Cổ về trung tâm thành phố.

Do không kiểm soát được tốc độ nên đâm vào đuôi xe bán tải 14C-306.34 khiến xe bán tải này quay 1 vòng, văng sang làn đường đối diện, hư hỏng nặng phần thân sau (đặc biệt là phần lốp phụ bên lái).

Cú va chạm cũng làm rụng bánh bên lái của xe 14A-487.57. Chiếc xe này sau đó văng sang bên làn đường đối diện và va chạm tiếp với 1 xe máy đang lưu thông ngược chiều khiến người này bị thương rồi lao thẳng sang làn đường đối diện và tông thẳng vào cửa nhà 122 Trần Nhân Tông khiến ngôi nhà này hư hỏng phần tường và cửa.

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus, lãnh đạo Đội CSGT-Công an TP Móng Cái xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn,"Vụ tai nại đã khiến cho 3 người bị thương", vị lãnh đạo đội CSGT TP Móng Cái cho hay.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an TP Móng Cái đã có mặt, phong toả hiện trường, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận