Sở hữu kênh TikTok 3,2 triệu người theo dõi, “Cô Đồng Nát” Lê Lệnh Quyền để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với màn hoá thân có “một không hai” cùng những video hài hước, dí dỏm.Tiktoker "Cô Đồng Nát" tên thật là Lê Lệnh Quyền, 24 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bên cạnh công việc content creator, Lệnh Quyền còn đang kinh doanh ở 1 số lĩnh vực khác.

Hình ảnh đời thường của Cô Đồng NátHình ảnh đời thường của "Cô Đồng Nát" Lê Lệnh Quyền.

Chia sẻ về nội dung thực hiện trên kênh TikTok cá nhân, Cô Đồng Nát - Lê Lệnh Quyền cho biết: “Mình đang xây dựng kênh TikTok theo hướng hài hước, giải trí. Mình luôn hy vọng có thể mang tiếng cười tới nhiều khán giả. Bên cạnh đó, thông qua các video, mình cũng muốn gửi gắm những góc nhìn chân thực của đời sống tới các bạn trẻ. Mục tiêu trong năm 2023 của mình là sẽ xây dựng nhiều tiểu phẩm hài gắn với việc chấp hành pháp luật

Thời gian đầu mới làm quen với TikTok, Lệnh Quyền tự nhận nội dung các clip của mình còn rời rạc, chưa có định hướng cụ thể.

Lê Lệnh Quyền hoá thân thành “Cô Đồng Nát”

Lê Lệnh Quyền hoá thân thành “Cô Đồng Nát”

Sau một thời gian chật vật mày mò, ý tưởng lớn đã “tình cờ” đến với chàng trai trẻ. “Có lần ngồi trước cổng nhà, mình nhìn thấy mấy cô đồng nát cứ đi qua đi lại. Mình nảy ra ý tưởng tại sao lại không làm nội dung hài về công việc này nhỉ, vì hiện nay trên mạng xã hội chưa có ai làm.”

Không chần chừ, anh chàng nhanh chóng xây dựng các kịch bản xoay quanh hình tượng cô đồng nát.

Tạo hình Cô Đồng Nát được nhiều người yêu quý

Tạo hình Cô Đồng Nát được nhiều người yêu quý

Khi bắt đầu làm nội dung, mình đã biến hóa một chút. Thay vì cô đồng nát lẽ ra đi làm với dáng vẻ lam lũ thì mình sẽ hoá thân thành một cô đồng nát đại gia đi xe sang vừa ngầu, vừa hài hước và dí dỏm... Sự khác biệt này sẽ mang lại tiếng cười" – Lệnh Quyền chia sẻ.

Anh bộc bạch thêm: “Đến thời điểm bây giờ thì mình đã tạo dựng được 1 hình ảnh quen thuộc với người xem đó là nhân vật Cô Đồng Nát và nhận lại được rất nhiều yêu quý và đón nhận từ mọi người”.

Xuyên suốt các video đăng tải trên TikTok, Lệnh Quyền xuất hiện với hình ảnh “bà cô” mặc bộ đồ thun lạnh nhiều màu sắc, mái tóc giả xoăn duyên dáng. Đặc biệt, điều làm nên thương hiệu “Cô Đồng Nát” là giọng nói đặc trưng của quê hương Thanh Hoá - nơi Lệnh quyền sinh ra. Những điều đó tựu chung lại đã tạo nên hình tượng vừa độc đáo, vừa gần gũi với khán giả.

 Tạo hình Cô Đồng Nát gần gũi với khán giả

Tạo hình Cô Đồng Nát gần gũi với khán giả

Nhờ kiên trì với đam mê, mới đây, Lệnh Quyền đã xuất sắc giành giải Quán quân acting Master 2022 by TikTok 2022.

Tiết mục của Cô Đồng Nát trên sân khấu Gala Master 2022 by TikTok

Tiết mục của Cô Đồng Nát trên sân khấu Gala Master 2022 by TikTok

“Đó là lần đầu tiên mình được đứng trên 1 sân khấu lớn, được diễn xuất trực tiếp trước những vị ban giám khảo và hàng chục nghìn người xem trực tiếp” - Lệnh Quyền xúc động chia sẻ.

Anh tiết lộ: “Mình được nhiều nhãn hàng book quảng cáo, được tham gia nhiều dự án lớn và đặc biệt là mình tự tin về bản thân mình hơn để chín chắn bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn.”

Khoảnh khắc nhận giải quán quân Acting Master của Cô Đồng Nát

Khoảnh khắc nhận giải quán quân Acting Master của Cô Đồng Nát

Với Lệnh Quyền, giải Quán quân acting Master 2022 by TikTok 2022 chính là bước đệm lớn trong sự nghiệp làm content creator của anh. Nhờ giải thưởng này, Lệnh Quyền được biết đến nhiều hơn và có cơ hội tham gia chương trình Táo Liên Quân cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng.

Mình thật sự cảm ơn TikTok và tình yêu thương của khán giả đã giúp mình có được nhiều cơ hội như ngày hôm nay.

Lệnh Quyền lần đầu góp mặt trong chương trình Táo Liên Quân

Lệnh Quyền lần đầu góp mặt trong chương trình Táo Liên Quân

Sau những thành công đã đạt được, Lệnh Quyền khẳng định anh không ngủ quên trong chiến thắng, tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn.

Năm nay, mình sẽ cố gắng đem đến cho khản giả những sản phẩm chất lượng hơn. Nội dung các clip bên cạnh việc giải trí, mình hy vọng có thể lồng ghép các vấn đề đời sống pháp luật để tuyên truyền tới mọi người một lối sống tích cực, văn minh hơn.” 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận