Sáng ngày 18/11, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022).Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trải qua hàng hàng năm lịch sử dựng nước và giữ nước, Việt Nam ta đã và đang tiếp tục bồi đắp, gìn giữ truyền thống này qua từng thế hệ. Thầy và trò Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng đã cùng cả nước hòa chung bầu không khí hân hoan để chào đón kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

GS. TS Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

GS. TS Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Trong buổi lễ, GS. TS Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến tập thể các thầy cô giảng viên, các cán bộ, nhân viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã hết lòng, hết sức cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà ngày một phát triển.

Trong suốt các năm qua, trải qua biết bao thế hệ thầy và trò, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã không ngừng cùng nhau phấn đấu, cố gắng cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn, cùng nhau đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy – học tập và đã đạt được những kết quả vô cùng đáng khích lệ.

Qua từng năm học, Nhà trường luôn có những tấm gương sáng trong học tập và giảng dạy, tập thể cán bộ giảng viên luôn tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy, tận tâm giúp đỡ sinh viên tham gia các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Bên cạnh đó, các thầy cô và các đơn vị chức năng của Trường cũng rất quan tâm đến sinh hoạt và đời sống của sinh viên, giữ mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường – sinh viên và gia đình.

Những người thầy cô của trường là những tấm gương sáng về đạo đức, trí tuệ và lòng nhiệt tình. Không chỉ say sưa, miệt mài dạy dỗ, truyền đạt kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm cho các em, mà còn tận tình nhắc nhở, kiên trì động viên các em, vui mừng với những thành công của các em, ân cần chia sẻ trước những khó khăn của các em.

Các em sinh viên tặng hoa tri ân các thầy/ cô nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các sinh viên tặng hoa tri ân các thầy/ cô nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Không chỉ tận tâm trong sự nghiệp, nhiều thầy cô còn là tấm gương trong việc tự phấn đấu vươn lên, nâng cao năng lực và trình độ. Cho tới nay, hầu hết giáo viên của trường đã có học vị thạc sĩ, nhà trường đã có thêm hàng chục thầy cô hoàn thành và đang chuẩn bị hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ ở tất cả các khối ngành: Kinh tế, sức khỏe, ngôn ngữ, kỹ thuật và công nghệ.

Trong 2 năm qua, đã có 3 thầy cô là giáo viên của trường được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận học hàm phó giáo sư; một số thầy cô khác đủ điều kiện, đang chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký.

Tương lai phía trước còn nhiều những khó khăn thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ từng bước khắc phục khó khăn, tạo ra những đột phá, đưa con thuyền HUBT ngày càng vươn nhanh, vươn xa hơn nữa trong việc thực hiện sứ mệnh “trồng người” cao cả.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận