Nữ sinh này đang điều trị tại bệnh viện, Phòng GD-ĐT huyện An Lão đang trình các cấp xin đặc cách vào lớp 10 cho nữ sinh này.Liên quan vụ việc 3 bố con vào ô tô ngủ và bị ngạt khí khiến 1 người tử vong ở Hải Phòng, trong đó có nữ sinh P.N.K (SN 2008) đang điều trị tại bệnh viện. Phòng GD-ĐT huyện An Lão đang trình các cấp xin đặc cách vào lớp 10 cho nữ sinh này.

Theo thông tin từ lãnh đạo huyện An Lão, TP Hải Phòng cho hay, cơ quan này đang làm các thủ tục gửi Sở GD-ĐT và các ban, ngành liên quan để xin đặc cách vào lớp 10 cho học sinh P.N.K. Em K. là nạn nhân bị bất tỉnh khi ngủ trong ô tô cùng bố và chị gái đêm 1/6 vừa qua.

333

Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện.

Vì sự có kể trên khiến nữ sinh phải nhập viện cấp cứu và không thể tham gia kỳ thi vào lớp 10. Phòng GD-ĐT huyện An Lão đã hướng dẫn gia đình em K. làm đơn xin đặc cách vào lớp 10. Huyện cũng đề xuất Sở GD-ĐT TP Hải Phòng để nữ sinh này được vào thẳng lớp 10 Trường THPT Quốc Tuấn.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hải Phòng cho biết đã nắm được sự việc và sẽ xem xét các quy định để có hướng giải quyết.

Như Phapluatplus đã đưa tin, vào khoảng 3h15 ngày 2/6, bà L.T.L. (SN 1976, trú thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng) phát hiện chồng là ông P.V.T. (SN 1974), cùng 2 con gái P.M.H. (SN 2003) và P.N.K. (SN 2008) đang nằm ngủ trong xe ô tô để tại garage ô tô của gia đình bị ngạt khí.

Bà L. sau đó đã mở cửa, hô hoán mọi người đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện quận Kiến An (Hải Phòng). Đến khoảng 7h cùng ngày, chị H. tử vong, ông T. và em K. được cấp cứu và đã hồi tỉnh.

Được biết, thị trấn Trường Sơn mất điện từ 18h ngày 1/6 đến 3h ngày 2/6. Thời tiết rất nóng bức. Ông T. thấy mất điện nên đưa 2 con lên ô tô bật máy lạnh để ngủ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận