Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023), 64 năm ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sáng 26/3/2023, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023”.vv

Toàn cảnh buổi lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023”.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của PGS.TS Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Thị Quyên - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng BTC; PGS.TS Đặng Hoài Thu - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

2
Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm

Khai mạc buổi lễ, PGS. TS Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng BTC đọc diễn văn khai mạc “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023”.

1
Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023”

Buổi lễ khai mạc nhằm hưởng ứng phong trào rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Bên cạnh đó, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 còn là dịp để thể hiện rõ hơn sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục của Nhà trường.

11
ff

Một số nội dung như: Phần thi kéo co giữa các khối cán bộ, giảng viên và sinh viên, phần thi biểu diễn Aerobic của khối sinh viên các Khoa...

Cũng tại buổi lễ còn có các chương trình biểu diễn đến từ các CLB của Trường, phần thi kéo co giữa các khối cán bộ, giảng viên và sinh viên, phần thi biểu diễn Aerobic của khối sinh viên các Khoa.

Các nội dung thi đấu tại buổi lễ phát động phần nào giúp nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

cc

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Kết thúc buổi lễ là phần trao giải cho các nội dung kéo co và Aerobic.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận