Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng ngừa tội phạm và tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID cho học sinh trên địa bàn TP Thái Bình.Tại buổi tuyên truyền, giáo viên, học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình và THPT Quách Đình Bảo đã được cán bộ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; Phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ; Cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện.

558b1722c5c80777fd207c36f851104e(426)

Buổi tuyên truyền giúp cán bộ, giáo viên và học sinh 2 nhà trường nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông.

Tại đây, các em học sinh được giao lưu, trả lời các câu hỏi liên quan đến an toàn giao thông; Hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, kỹ năng điều khiển xe máy điện, xe đạp điện đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, các đồng chí cán bộ Đoàn Công an tỉnh đã hỗ trợ, hướng dẫn các bạn học sinh và thầy cô giáo tạo tài khoản và tuyên truyền về những lợi ích, hiệu quả của việc sử dụng ứng dụng VNeID.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp cán bộ, giáo viên và học sinh 2 nhà trường nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông; Phòng, chống các tệ nạn xã hội trong học đường và những lợi ích, hiệu quả của việc sử dụng ứng dụng VNeID.

ffed3e33c5e0a7be0413afc5257ee7af(118)

 

af85a61846d538b24583910fb920f662(331)

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng ngừa tội phạm và tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID cho học sinh trên địa bàn TP Thái Bình. Nguồn ảnh Cổng thông tin điện tử Côn an Thái Bình.

Đồng thời, để mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật nói chung và trật tự an toàn giao thông nói riêng, qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cộng đồng.

Hoạt động cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ và sớm đưa Đề án 06 vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận