Vụ việc nghi giảng viên Đại học "gạ" sinh viên để qua môn: Đề nghị cơ quan Công an vào cuộc

0
Lãnh đạo nhà trường đã đề nghị cơ quan Công an vào cuộc làm rõ việc nghi vấn giảng viên "gạ" sinh viên vào khách sạn.

Liên quan đến nghi vấn một giảng viên một trường Đại học tại Hà Nội nhắn tin "gạ" nữ sinh để qua môn, trao đổi với PV Pháp luật Plus, đại diện lãnh đạo nhà trường xác nhận tên thầy giáo xuất hiện trong đoạn hội thoại là giảng viên đang giảng dạy tại trường. Sau khi nắm được thông tin, nhà trường đã có văn bản gửi cơ quan Công an để làm rõ nội dung sự việc. Nhà trường mong sớm có kết quả từ cơ quan chức năng. "Đối với cán bộ, nếu có sai phạm sẽ tiến hành xử lý nghiêm theo quy định".

Tại một diễn biến khác, đại diện trường này cũng cho biết, thầy giáo trên đã lên làm việc. Nam thầy giáo khẳng định không có và không biết đoạn tin nhắn trên, nếu có sẽ chịu mọi hình thức kỷ luật từ nhà trường, thậm chí viết đơn xin nghỉ việc. Hiện tại, nhà trường đã tạm đình chỉ giảng dạy đối với giảng viên này để làm rõ sự việc.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của một giảng viên trường Đại học "gạ" nữ sinh vào khách sạn để qua môn học.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin!

 

Hùng Tâm

Bình luận

Ralf Rangnick là ai?

Ralf Rangnick là ai?

0
Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu tháng 12, du khách không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước đồng hoa vào mùa nở rộ.

Xem thêm