Pháp Luật Plus - Vụ thầy giáo bị tố gạ tình nữ sinh lớp 10: Xuất hiện cuộc điện thoại tìm cách chối tội

Vụ thầy giáo bị tố "gạ tình" nữ sinh lớp 10: Xuất hiện cuộc điện thoại tìm cách chối tội

0
Chiều 5/3, trên mạng xã hội rầm rộ đoạn clip được cho là của thầy giáo T nghi bịa đặt lý do để chối tội trong vụ "gạ tình" nữ sinh lớp 10 ở Thái Bình.

Chiều 5/3, ông Nguyễn Văn Dũng, hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết, nhà trường đã thực hiện điều chuyển lớp dạy của thầy giáo này đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc.

Cũng trong chiều 5/3, Trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức cuộc họp giữa đại diện Ban Giám hiệu nhà trường với học sinh M cùng phụ huynh của học sinh này và thầy giáo Nguyễn Đức T (giáo viên môn Địa, Chủ nhiệm lớp 10 Địa, là người được xác định là có hành vi nhắn tin với nội dung nhạy cảm, vượt quá giới hạn thầy trò với nữ sinh M).

Tin nhắn
Tin nhắn "gạ tình" của thầy giáo với nữ sinh lớp 10.

Trong bản tường trình, thầy T đã thừa nhận có sử dụng ngôn từ tình cảm vượt mức bình thường với học sinh, đồng thời nhận thức rõ về hành vi không chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của mình.

Trong một diễn biến khác, cũng trong chiều 5/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip được cho là của thầy giáo Nguyễn Đức T với số điện thoại 0972389xxx của nữ sinh bị nghi chính là nạn nhân bị gạ tình.

Nội dung của cuộc nói chuyện xoay quanh việc người có tên "thầy T" trong danh bạ dụ dỗ học sinh nói dối nhằm chối bỏ những tin nhắn kể trên.

Trong đoạn clip, người đàn ông nói: "Này, thầy vừa nghĩ ra một cách này nhé, thầy đau đầu! Mai em bảo với các bạn rằng đó là do anh bạn thầy lấy máy của thầy trêu em, em biết điều đó nên cũng trêu lại, em cứ đi kể với mọi người như vậy".

Khi nghe người đàn ông nói vậy, nữ sinh không đồng tình và đáp lại: "Nó vô lý! Thành trò cười đấy! Thầy cứ làm khó em."

Dù nữ sinh khẳng định làm như thế sẽ không ai tin song người đàn ông chỉ liên tục đáp "cứ nói như vậy".

Ngoài ra, người đàn ông này còn nhờ nữ sinh tìm ra bạn nào đã chia sẻ những dòng tin nhắn trên lên mạng xã hội để "đến gặp".

Cũng trong cuộc điện thoại được ghi âm lại, người đàn ông chia sẻ, nếu để việc vỡ lở sẽ ảnh hưởng rất lớn tới gia đình và đề nghị nữ sinh "Vì thầy một tý chứ không chết dở. Em thì không sao, phê bình, mắng tý nhưng thầy thì chết dở. Thôi vì thầy một tý...".

Tuy nhiên, nữ sinh được cho là nạn nhân đã liên tục từ chối làm theo cách này vì cho rằng đây là cách nói dối.

Đoạn clip trên hiện đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Phương Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Độc đáo chùa Vĩnh Tràng

Độc đáo chùa Vĩnh Tràng

0
Giữa lòng TP Mỹ Tho dung hòa các lối kiến trúc Pháp, La Mã, Khmer, Hoa và Việt, đã tạo nên một không gian mới lạ, độc đáo có một không hai.

Độc đáo chùa Vĩnh Tràng

Giữa lòng TP Mỹ Tho dung hòa các lối kiến trúc Pháp, La Mã, Khmer, Hoa và Việt, đã tạo nên một không gian mới lạ, độc đáo có một không hai.

HLV Park Hang Seo và bài học từ bóng đá UAE

Có lỗi không nhỏ của các cầu thủ đã tỏ ra chủ quan, chuyền bóng hỏng rất nhiều lần và HLV Park Hang Seo có lẽ phải nhắc nhở chung toàn đội.

Cầu thủ Indonesia huy động sức mạnh đáng sợ nhất đấu Việt Nam

Cầu thủ Indonesia nỗ lực huy động sức mạnh đáng sợ nhất để đấu Việt Nam tại đảo Bali.

Highlight U22 Việt Nam - U22 UAE: Chủ nhà bị cầm chân ngay trên sân Thống Nhất

Bàn thắng của Hà Đức Chinh giúp U22 Việt Nam cầm hòa U22 UAE trong trận giao hữu trên sân Thống Nhất.