Vụ thầy giáo bị tố "gạ tình" nữ sinh lớp 10: Xuất hiện cuộc điện thoại tìm cách chối tội

0
Chiều 5/3, trên mạng xã hội rầm rộ đoạn clip được cho là của thầy giáo T nghi bịa đặt lý do để chối tội trong vụ "gạ tình" nữ sinh lớp 10 ở Thái Bình.

Chiều 5/3, ông Nguyễn Văn Dũng, hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết, nhà trường đã thực hiện điều chuyển lớp dạy của thầy giáo này đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc.

Cũng trong chiều 5/3, Trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức cuộc họp giữa đại diện Ban Giám hiệu nhà trường với học sinh M cùng phụ huynh của học sinh này và thầy giáo Nguyễn Đức T (giáo viên môn Địa, Chủ nhiệm lớp 10 Địa, là người được xác định là có hành vi nhắn tin với nội dung nhạy cảm, vượt quá giới hạn thầy trò với nữ sinh M).

Tin nhắn
Tin nhắn "gạ tình" của thầy giáo với nữ sinh lớp 10.

Trong bản tường trình, thầy T đã thừa nhận có sử dụng ngôn từ tình cảm vượt mức bình thường với học sinh, đồng thời nhận thức rõ về hành vi không chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của mình.

Trong một diễn biến khác, cũng trong chiều 5/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip được cho là của thầy giáo Nguyễn Đức T với số điện thoại 0972389xxx của nữ sinh bị nghi chính là nạn nhân bị gạ tình.

Nội dung của cuộc nói chuyện xoay quanh việc người có tên "thầy T" trong danh bạ dụ dỗ học sinh nói dối nhằm chối bỏ những tin nhắn kể trên.

Trong đoạn clip, người đàn ông nói: "Này, thầy vừa nghĩ ra một cách này nhé, thầy đau đầu! Mai em bảo với các bạn rằng đó là do anh bạn thầy lấy máy của thầy trêu em, em biết điều đó nên cũng trêu lại, em cứ đi kể với mọi người như vậy".

Khi nghe người đàn ông nói vậy, nữ sinh không đồng tình và đáp lại: "Nó vô lý! Thành trò cười đấy! Thầy cứ làm khó em."

Dù nữ sinh khẳng định làm như thế sẽ không ai tin song người đàn ông chỉ liên tục đáp "cứ nói như vậy".

Ngoài ra, người đàn ông này còn nhờ nữ sinh tìm ra bạn nào đã chia sẻ những dòng tin nhắn trên lên mạng xã hội để "đến gặp".

Cũng trong cuộc điện thoại được ghi âm lại, người đàn ông chia sẻ, nếu để việc vỡ lở sẽ ảnh hưởng rất lớn tới gia đình và đề nghị nữ sinh "Vì thầy một tý chứ không chết dở. Em thì không sao, phê bình, mắng tý nhưng thầy thì chết dở. Thôi vì thầy một tý...".

Tuy nhiên, nữ sinh được cho là nạn nhân đã liên tục từ chối làm theo cách này vì cho rằng đây là cách nói dối.

Đoạn clip trên hiện đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Phương Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm