Pháp Luật Plus - Vụ Cò khám bệnh: Đàn cò ở bệnh viện Phụ sản TW biến mất khi thấy động

Vụ "Cò" khám bệnh: "Đàn cò" ở bệnh viện Phụ sản TW biến mất khi thấy "động"

0
Sau khi Phapluatplus.vn đăng tải thông tin phản ánh về tình trạng "cò" khám bệnh tại BV, đến sáng 16/3 các đối tượng "cò" đã biến mất. Trong khi đây cũng không phải lần đầu có sự phản ảnh người bệnh cũng như cơ quan báo chí.

Sau khi Phapluaplus.vn đăng tin loạt bài về tình trạng "cò" khám bệnh hoạt động ngang nhiên tại BV Phụ sản TW thì các đối tượng này gần như biến mất, không còn tình trạng mồi chài, lôi kéo người bệnh làm dịch vụ nhanh ở khu khám bệnh. 

Theo quan sát của phóng viên, sáng ngày 16/3 tại khu khám bệnh của BV Phụ sản Trung ương không còn tình trạng "cò" hoạt động huyên náo giữa thanh thiên bạch nhật. 

Các đối tượng cò  hoạt động ngang nhiên tại bệnh viện Phụ sản TW. (Ảnh chụp ngày 27/2)
Các đối tượng cò  hoạt động ngang nhiên tại bệnh viện Phụ sản TW. (Ảnh chụp ngày 27/2)

 Trước đó, ông Vũ Bá Quyết - Giám đốc BV Phụ sản TW xác nhận với Phapluatplus.vn: "Tình trạng "cò" khám bệnh hoat động tại bệnh viện đã diễn ra vài năm trở lại đây".

Cũng theo ghi nhận của PV, vào ngày 27/2 "cò" hoạt động huyên náo, đi lại ngang nhiên và dùng những lời chào hấp dẫn để lôi kéo, mồi chài bệnh nhân. Chúng không chỉ 1 mà có đến 6 “cò” đang hoạt động ngay tại khu vực chờ xếp sổ và khám bệnh của bệnh viện.

Mặc dù, "cò" khám bệnh hoạt động ngang nhiên như chốn không người diễn ra hàng ngày. Nhưng phía BV Phụ sản TW vẫn không có hướng giải quyết dứt điểm để chấm tình trạng "cò" khám bệnh.

Sáng ngày 16/3, khu khám bệnh của BV Phụ sản TW không còn bóng dáng một đối tượng
Sáng ngày 16/3, khu khám bệnh của BV Phụ sản TW không còn bóng dáng một đối tượng "cò" hoạt động. (Ảnh: Bảo Ngọc)

Trong khi đó ông Vũ Bá Quyết khẳng định với Phapluatplus.vn, mặc dù có tình trạng "cò" khám bệnh nhưng phía bệnh viện không phát hiện y bác sĩ bắt tay với "cò".

Vậy lí do gì nào mà "đàn cò" này lại có thể biến mất một cách dễ dàng như vậy. Trong khi phía cơ quan công an phường Hàng Bông cho biết, có những đối tượng bắt lần 1 đã viết cam kết không tái phạm cũng như đã có hình phạt xử lý nhưng chỉ một thời gian lại tiếp tục hoạt động và bị bắt tiếp. 

Bảo Ngọc

Loading...

Bình luận

Loading...
Bị bắt tạm giam vì hiếp dâm vợ

Bị bắt tạm giam vì hiếp dâm vợ

0
Níu kéo vợ từ bỏ ý định ly hôn, quay về chung sống không thành, Lý Văn Quang đã mang dao đe dọa rồi thực hiện hành vi hiếp dâm vợ mình.

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

HLV Mai Đức Chung 'lên tiếng' sau lùm xùm VFF chậm trả lương

HLV Mai Đức Chung đã chia sẽ như vậy với giới truyền thông sau khi có thông tin VFF chậm trả lương cho ông.

Tình trường "siêu khủng" của rapper Andree

Tình sử của rapper Andree có siêu mẫu Minh Tú, hot girl triệu fans Ngọc Thảo, người mẫu gợi cảm Ngọc Chi và tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp.

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

Thế giới Facebook

Link liên kết