Pháp Luật Plus - Vụ Cò khám bệnh: Đàn cò ở bệnh viện Phụ sản TW biến mất khi thấy động

Vụ "Cò" khám bệnh: "Đàn cò" ở bệnh viện Phụ sản TW biến mất khi thấy "động"

0
Sau khi Phapluatplus.vn đăng tải thông tin phản ánh về tình trạng "cò" khám bệnh tại BV, đến sáng 16/3 các đối tượng "cò" đã biến mất. Trong khi đây cũng không phải lần đầu có sự phản ảnh người bệnh cũng như cơ quan báo chí.

Sau khi Phapluaplus.vn đăng tin loạt bài về tình trạng "cò" khám bệnh hoạt động ngang nhiên tại BV Phụ sản TW thì các đối tượng này gần như biến mất, không còn tình trạng mồi chài, lôi kéo người bệnh làm dịch vụ nhanh ở khu khám bệnh. 

Theo quan sát của phóng viên, sáng ngày 16/3 tại khu khám bệnh của BV Phụ sản Trung ương không còn tình trạng "cò" hoạt động huyên náo giữa thanh thiên bạch nhật. 

Các đối tượng cò  hoạt động ngang nhiên tại bệnh viện Phụ sản TW. (Ảnh chụp ngày 27/2)
Các đối tượng cò  hoạt động ngang nhiên tại bệnh viện Phụ sản TW. (Ảnh chụp ngày 27/2)

 Trước đó, ông Vũ Bá Quyết - Giám đốc BV Phụ sản TW xác nhận với Phapluatplus.vn: "Tình trạng "cò" khám bệnh hoat động tại bệnh viện đã diễn ra vài năm trở lại đây".

Cũng theo ghi nhận của PV, vào ngày 27/2 "cò" hoạt động huyên náo, đi lại ngang nhiên và dùng những lời chào hấp dẫn để lôi kéo, mồi chài bệnh nhân. Chúng không chỉ 1 mà có đến 6 “cò” đang hoạt động ngay tại khu vực chờ xếp sổ và khám bệnh của bệnh viện.

Mặc dù, "cò" khám bệnh hoạt động ngang nhiên như chốn không người diễn ra hàng ngày. Nhưng phía BV Phụ sản TW vẫn không có hướng giải quyết dứt điểm để chấm tình trạng "cò" khám bệnh.

Sáng ngày 16/3, khu khám bệnh của BV Phụ sản TW không còn bóng dáng một đối tượng
Sáng ngày 16/3, khu khám bệnh của BV Phụ sản TW không còn bóng dáng một đối tượng "cò" hoạt động. (Ảnh: Bảo Ngọc)

Trong khi đó ông Vũ Bá Quyết khẳng định với Phapluatplus.vn, mặc dù có tình trạng "cò" khám bệnh nhưng phía bệnh viện không phát hiện y bác sĩ bắt tay với "cò".

Vậy lí do gì nào mà "đàn cò" này lại có thể biến mất một cách dễ dàng như vậy. Trong khi phía cơ quan công an phường Hàng Bông cho biết, có những đối tượng bắt lần 1 đã viết cam kết không tái phạm cũng như đã có hình phạt xử lý nhưng chỉ một thời gian lại tiếp tục hoạt động và bị bắt tiếp. 

Bảo Ngọc

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Phạm Thành Lương: Người hâm mộ là động lực lớn nhất giúp cầu thủ vượt qua khó khăn

Hành trình giàu cảm xúc của những ngôi sao bóng đá Việt Nam tới giao lưu, truyền cảm hứng tới học sinh Thủ đô trong chương trình “Strong Vietnam” đã khép lại.

Chốt thời điểm VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau trận đấu với Thái Lan vào giữa tháng tới.

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.