Pháp Luật Plus - Vĩnh Phúc: Bé trai vừa sinh đã nặng 7,1kg

Vĩnh Phúc: Bé trai vừa sinh đã nặng 7,1kg

0
Một cháu bé đã ra đời tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc với cân nặng là 7,1kg.
Khi vừa sinh ra, bé trai đã nặng 7,1kg.
Khi vừa sinh ra, bé trai đã nặng 7,1kg.

Các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc vừa đỡ đẻ thành công cho một sản phụ. Bé sơ sinh ra đời là bé trai, cháu nặng 7,1kg.

Đây được xem là kỳ tích bởi lần đầu tiên các bác sĩ tại đây chứng kiến một bé sơ sinh ra đời với cân nặng "khủng" như vậy.

Được biết, sau khi sinh bé trai này, sức khỏe sản phụ và bé sơ sinh ổn định bình thường, không phát hiện những dấu hiện bệnh lý bẩm sinh.

Trước đó, một bé gái được sinh ra tại xã Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai với cân nặng lúc mới sinh lên tới gần 7kg vào năm 2008 cũng gây sự kinh ngạc cho gia đình. Trước khi lên bàn sinh, mẹ cháu nặng 90kg, tăng 26kg so với trước khi mang bầu. Trong suốt thời kỳ mang thai, người mẹ chỉ "bồi dưỡng" bằng một quả trứng ngỗng, nhưng cá chép thì ăn rất nhiều

Thảo Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook