Vinh danh 86 Thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện tại Hà Nội

0
Tối 28/10, 86 Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện tại Hà Nội đã được vinh danh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Anh236.

Buổi lễ tuyên dương 86 Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện tại Hà Nội diễn ra tối 28/10 tại Trung tâm Văn hóa, Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Anh237.

Đây là năm thứ 17 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

Anh238.

Ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội thay mặt lãnh đạo Thành phố phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Thủ khoa xuất sắc.

Anh239.

Ông Ngô Văn Quý nhận hoa cảm ơn từ các Thủ khoa.

Anh240.

Bạn Lê Thùy Dung, Thủ khoa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đại diện cho 86 Thủ khoa xuất sắc chia sẻ cảm nhận tại lễ tuyên dương.

Anh241.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Tuấn Quang trao bằng vinh danh và tặng hoa các Thủ khoa.

Anh242.

Thủ khoa Vũ Xuân Trường của Học viện Biên phòng.

Anh243.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn và Bí Thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy vinh danh Tấm gương sinh viên khiếm thị - Thủ khoa Trường Đại học KHXH&NV Nguyễn Thị Hồng. Bước vào giảng đường Đại học khi đã 28 tuổi, bạn Nguyễn Thị Hồng với nỗ lực của bản thân, sự yêu mến và hỗ trợ của thầy cô, bạn bè đã tốt nghiệp xuất sắc.

Anh244.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Phạm Tất Thắng và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương vinh danh các Thủ khoa xuất sắc.

Anh245.
Anh246.

86 gương mặt Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện tại Hà Nội./.

 

Nguyễn Trang - Thiên Bình  -  Theo VOV

Bình luận

Tết tử tế không thịt thú rừng

Tết tử tế không thịt thú rừng

0
Một số giải pháp cấp bách quản lý động vật hoang dã ban hành, tình trạng săn bắt, vận chuyển động vật hoang dã vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Đã đến lúc đặt niềm tin vào “quỷ đỏ”?

Chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc lượt đi Giải ngoại hạng Anh. Thật kinh ngạc khi đội đứng đầu bảng đang là Man United.

Xem thêm