Pháp Luật Plus - Vinh danh 86 Thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện tại Hà Nội

Vinh danh 86 Thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện tại Hà Nội

0
Tối 28/10, 86 Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện tại Hà Nội đã được vinh danh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Anh236.

Buổi lễ tuyên dương 86 Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện tại Hà Nội diễn ra tối 28/10 tại Trung tâm Văn hóa, Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Anh237.

Đây là năm thứ 17 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

Anh238.

Ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội thay mặt lãnh đạo Thành phố phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Thủ khoa xuất sắc.

Anh239.

Ông Ngô Văn Quý nhận hoa cảm ơn từ các Thủ khoa.

Anh240.

Bạn Lê Thùy Dung, Thủ khoa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đại diện cho 86 Thủ khoa xuất sắc chia sẻ cảm nhận tại lễ tuyên dương.

Anh241.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Tuấn Quang trao bằng vinh danh và tặng hoa các Thủ khoa.

Anh242.

Thủ khoa Vũ Xuân Trường của Học viện Biên phòng.

Anh243.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn và Bí Thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy vinh danh Tấm gương sinh viên khiếm thị - Thủ khoa Trường Đại học KHXH&NV Nguyễn Thị Hồng. Bước vào giảng đường Đại học khi đã 28 tuổi, bạn Nguyễn Thị Hồng với nỗ lực của bản thân, sự yêu mến và hỗ trợ của thầy cô, bạn bè đã tốt nghiệp xuất sắc.

Anh244.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Phạm Tất Thắng và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương vinh danh các Thủ khoa xuất sắc.

Anh245.
Anh246.

86 gương mặt Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện tại Hà Nội./.

 

Nguyễn Trang - Thiên Bình  -  Theo VOV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một năm gieo những mầm xanh

Một năm gieo những mầm xanh

0
Sáng 20/1, Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và gặp mặt cuối năm 2019.

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Link liên kết