Việt Nam ghi nhận thêm thêm 1 ca nhiễm Covid-19 mới tại Bắc Ninh được cách ly ngay sau khi nhập cảnh

0
Sáng ngày 22/10, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19 là ca nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết đến 6h sáng nay (22/10) Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19, đây là ca nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh.

Cụ thể, BN1.145: nam, 29 tuổi, công dân Việt Nam, có địa chỉ tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Ngày 20/10, bệnh nhân từ Angola nhập cảnh sân bay Vân Đồn trên chuyến bay VN8, được chuyển đến cách ly ngay tại Trung đoàn 833, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Kết quả xét nghiệm ngày 21/10 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh dương tính với SARS-CoV-2. Hiện tại bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Sáng ngày 22/10, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19 là ca nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Ảnh minh họa

Sáng ngày 22/10, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19 là ca nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Ảnh minh họa

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, trong số 1.145 bệnh nhân Covid-19 có 1.046 được điều trị khỏi, 35 ca tử vong. Các bệnh nhân đang điều trị tại cơ sở y tế có 18 ca âm tính với SARS-CoV-2, trong đó 10 ca âm tính lần 1; 3 ca âm tính lần 2 và 5 ca âm tính lần 3 với SARS-CoV-2. 

Tính kể từ ngày bùng phát dịch tại ổ dịch Đà Nẵng đến ngày 22/10, Việt Nam bước sang ngày thứ 50 không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng.

Sông Hồng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm