Pháp Luật Plus - Việt Nam có 5 vạn em bé chào đời bằng thụ tinh ống nghiệm

Việt Nam có 5 vạn em bé chào đời bằng thụ tinh ống nghiệm

0
Sau 20 năm thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệp, Việt Nam đã trở thành nước ghi tên tuổi trong lĩnh vực này ở khu vực và trên Thế giới.

Sau 20 năm thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệp, Việt Nam đã trở thành nước ghi tên tuổi trong lĩnh vực này ở khu vực và trên Thế giới. Đã có nhiều kỹ thuật hiện đại được các Trung tâm hỗ trợ sinh sản trong cả nước áp dụng thành công và mang lại cơ hội làm cha làm mẹ cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Đến nay đã có tới gần 50.000 em bé chào đời bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm ở Việt Nam.

Theo VTC14

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

0
Vừa mới rồi, chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump có một quyết sách rất quyết liệt là chính thức nhìn nhận Trung Quốc như một nước thao túng tiền tệ.

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện